Chuột Hamster là động vật được trang bị rất đầy đủ các đồ dùng so với các vật nuôi khác trong các hộ gia đình hiện nay với mong muốn chú chuột cảnh của họ vừa khoẻ mạnh lại thông minh, nhanh nhẹn hơn. Bập bênh gỗ cho chuột Hamster sẽ là đồ chơi cho chuột hamster thư giãn và giúp chúng thông minh hơn. Với thiết bập bênh kế đơn giản nhưng đem lại công dụng tốt cho chú chuột con.

Bập bênh gỗ cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của bập bênh gỗ cho chuột Hamster:

⁃ Chất liệu làm nên sản phẩm này là gỗ tự nhiên, chắc chắn, đạt chất lượng tốt khi sử dụng.

⁃ Thương hiệu sản xuất bập bênh gỗ đạt uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuột con của mình trải nghiệm món đồ này.

⁃ Bập bênh gỗ cho chuột Hamster bao gồm hai bộ phận chính là mặt gỗ bập bênh và đế trụ gỗ to với chiều dài bằng với chiều rộng của mặt bập bênh tạo thăng bằng, cân đối khi chuột Hamster vui chơi.

⁃ Bề mặt bập bênh hình chữ nhật với chiều dài gần gấp ba lần chiều rộng giúp chuột con có thể đi lại dễ dàng hơn. Thú cưng đi đâu, mặt phẳng nghiêng về phía đó tạo sự thích thú cho chúng.

⁃ Trục gỗ đặt nằm ngang bên dưới được bào nhẵn hình trụ khối đặc một cách chắc chắn, chuyển động linh hoạt.

⁃ Chuột Hamster khi sử dụng sản phẩm sẽ phải nắm bắt được vị trí cân bằng ở đâu mới có thể đứng tại chỗ bề mặt bập bênh nằm thẳng. Từ đó tạo sự tập trung, kích thích trí não chúng phát triển.

⁃ Mặt trên của bập bênh gỗ được khắc các rãnh sâu tạo ma sát khi thú cưng của bạn di chuyển.

⁃ Đồ chơi cho thú cưng với chất liệu gỗ tự nhiên, không độc hại, không tạo màu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khoẻ của pet khi sử dụng.

⁃ Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ mang đi cùng chuột con ở mọi địa điểm.

⁃ Dễ vệ sinh, lau chùi nhờ độ nhẵn của các bề mặt ngoại trừ bề mặt tiếp xúac trực tiếp với thú cưng.

Kích thước: Chiều dài* chiều rộng* chiều cao= 19* 7* 4cm.

Bập bênh gỗ cho chuột Hamster

Mua bập bênh gỗ cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua đồ chơi bập bênh gỗ cho chuột Hamster cũng những đồ chơi cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Đồ chơi bập bênh gỗ thiết kế hiện đại, tỉ mỉ sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn thích thú và khoẻ khoắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *