Nếu như bạn nuôi chó mèo chỉ để trông nhà thì có lẽ sẽ không quá quan tâm đến bát ăn của chúng đúng không nào? Chỉ đơn giản chiếc bát đó đựng được thức ăn cho chó mèo là được. Tuy nhiên với những người có niềm đam mê nuôi chó mèo để làm cảnh, thì những họ sẽ quan tâm đến tất cả những gì xung quanh chúng, đặc biệt là dụng cụ sử dụng để đựng thức ăn. Cũng giống như con người, khi có một chiếc bát ăn đẹp, dễ thương sẽ khiến cho chó mèo ăn được nhiều hơn, khỏe mạnh hơn.

Chiếc bát ăn cho chó mèo bằng gốm là sản phẩm phụ kiện cho chó tuyệt vời thích hợp với những chú thú cưng này, hiện nay, dòng bát này đang được rất nhiều người lựa chọn đơn giản nó đem lại cho họ nhiều lợi ích.

Ưu điểm của bát ăn cho chó mèo bằng gốm

–    Ngay từ cái tên bạn đã biết được về nguyên liệu tạo nên chiếc bát này là gì rồi phải không, bát được làm 100% bằng gốm nung ở nhiệt độ cao, nung già nên có thể đảm bảo mang lại độ bền cao.

–    Bát có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã mà mình yêu thích cũng như kích thước như thế nào để thích hợp với thú cưng của bạn. Ví dụ như chú chó của bạn có kích thước lớn thì không thể chọn chiếc bát ăn cho chó mèo bằng gốm nhỏ được, mà cần phải chọn chiếc bát tương ứng với kích thước như thế mới đảm bảo lượng đồ ăn chứa trong đó đủ nhất.

–    Ngoài ra bát ăn cho chó mèo bằng gốm còn có nhiều hình vẽ bắt mắt rất dễ thương và thí vị, chính điểm này sẽ khiến cho thú cưng của bạn ăn ngon hơn, ăn được nhiều hơn khỏe mạnh và chóng lớn hơn rất nhiều.

–    Mẫu bát này đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó được làm bằng chất liệu an bền, an toàn cho vật nuôi, cho dù bạn có chứa thức ăn nóng, hay lạnh cũng không bị ảnh hưởng đếnc hất lượng thức ăn.

–    Bát khá trơn, mịn, nhẵn nên thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày, điều này sẽ đảm bảo cho chú chó mèo của bạn luôn có một bát thức ăn sạch sẽ nhất.

Chiếc bát có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện đển bạn mang đi bất kỳ nơi đâu, nếu muốn mang  thú cưng nhà mình đi chơi, đi du lịch bạn có thể thoải mái cầm theo chiếc bát ăn cho chó mèo bằng gốm này nhé.

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho mèo này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bát ăn cho chó mèo bằng gốm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *