Khi nói đến bát ăn cho thú cưng thì nhiều người nghĩ rằng chỉ cần chọn đại lấy 1 cái, chúng ăn loại bát nào mà chả được, không quan trọng. Nhưng suy nghĩ đó thực sự sai lầm đấy, với thú cưng được chủ cưng chiều thì nếu không có một chiếc bát ăn ưng ý thì chúng sẽ không muốn ăn và vì thế mà dễ mắc bệnh, không lớn được. Hiện nay, phukenpet đã về một mẫu bát ăn đôi inox kèm nước uống tự động cho chó mèo, chiếc bát này thực sự rất tiện lợi giúp ích nhiều cho chủ nhân. Vậy bát có đặc điểm và ứng dụng như thế nào? Cùng đi tìm hiểu sản phẩm phụ kiện cho chó này nhé.

Đặc điểm của bát ăn đôi inox kèm nước uống tự động cho chó mèo

–    Chiếc bát này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đẹp và bền, tuy nhiên nhựa này được làm chủ yếu để tạo nên phần khung còn phần bát ăn của nó lại được làm bằng inox cao cấp, không gỉ nên đảm bảo lượng thức ăn được an toàn nhất.

–    Bát còn có nhiều màu sắc bắt mắt như màu hồng, màu xanh lá cây, màu xanh nước biển… sẽ giúp thu hút ánh nhìn của thú cưng.

–    Đây là chiếc bát đôi với 1 bên là khay để thức ăn còn một bên là nước, không giống như loại khay đôi bình thường là phải đổ thức ăn và nước vào, mà chiếc bát này có phần nước hoàn toàn tự động. Bên trên đó có thiết kế thêm một chai nước, bạn sẽ đổ nước vào đó, lắp đặt vào hệ thống và nước sẽ tự động chảy ra.

–    Bình nước được làm bằng nhựa cao cấp và trong suốt nên dễ dàng nhìn thấy lượng nước bên trong còn nhiều hay ít để từ đó đổ thêm nước vào đó cho thú cưng.

–    Phần lõi bát inox còn có thể tháo rời ra ngoài tạo sự thoải mái, tiện lợi cho việc vệ sinh.

Ứng dụng của bát ăn đôi inox kèm nước uống tự động cho chó mèo

–    Chiếc bát này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc, khi có việc bận hay không có nhà thì chỉ cần đổ thức ăn và nước vào đó là có thể yên tâm thú cưng của mình không bị đói rồi.

–    Bát đôi nên tiện lợi cho ăn uống 1 lần tiết kiệm thời gian

–    Thức ăn được đổ trong đó luôn được đảm bảo an toàn thực phẩm, bạn không lo thú cưng của mình nhiễm độc đâu nhé.

Kích thước: 30x18x23 cm.

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bát ăn đôi inox kèm nước uống tự động cho chó mèo
Bát ăn đôi inox kèm nước uống tự động cho chó mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *