Hiện nay, thú chơi cá cảnh đang được khá nhiều người lựa chọn, nhìn những chú cá bơi lội sẽ khiến cho đầu óc con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Với những nhà có diện tích lớn thì thường sẽ xây bể cá cảnh, hồ cá cảnh ngoài trời, nhưng với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì một chiếc bể các sinh thái bằng kính trong suốt cho cá vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Sản phẩm chuồng cho cá này đang được bán khá nhiều tại phukienpet.vn nếu như bạn đang có ý định muốn sở hữu sản phẩm này thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Còn bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nào?

Bể cá sinh thái bằng kính trong suốt cho cá vàng

Thông số kỹ thuật của bể cá sinh thái bằng kính trong suốt cho cá vàng

  • Tên thường gọi: Bể cá cảnh thủy sinh cho cá vàng
  • Chất liệu: Kính trong suốt
  • Kích thước: 18cm, 23cm, 28cm, 34,5cm, 42cm, 50cm, 60cm.
  • Xuất xứ: Chiết Giang

Nhưng ưu điểm của bể cá sinh thái bằng kính trong suốt cho cá vàng

Có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau dễ dàng. Điều tiện lợi rằng bạn có thể để bể cá mini ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Khi bạn không có quá nhiều kinh phí để đầu tư vào đèn, ánh sáng cho bể cá. Việc sử dụng bể cá mini có thể đáp ứng ánh sáng tự nhiên bằng việc di chuyển chúng tới nơi có ánh sáng cần thiết. Ngoài ra thì bể cá cũng có tích hợp sẵn đèn chiếu sáng.

Phù hợp với không gian nhỏ

Có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau

Kính trong suốt giúp nhìn không gian bên trong dễ nhất.

Bể cá sinh thái bằng kính trong suốt cho cá vàng

Bạn hoàn toàn có thể mua đồ chơi cho thú cưng và những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *