Chuột Hamster hiện đang là nhân vật được quan tâm khá nhiều. Với các đồ dùng của loài động vật này, trên thị trường không khó để lựa chọn. Từ nơi ở cho tới đồ chơi đều được thiết kế rất phù hợp với thói quen, tập tính của loài động vật này. Biệt thự gỗ tự nhiên an toàn cho chuột Hamster vừa là nơi giải trí lại vừa giúp chúng thoải mái, thư giãn hơn.

Điểm nổi bật của biệt thự gỗ tự nhiên an toàn cho chuột Hamster:

⁃ Sản phẩm chuồng cho chuột hamster được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra khi đưa vào khâu sản xuất.

⁃ Biệt thự gỗ là mặt hàng của công ty chuyên về phụ kiện gỗ dành riêng cho thú cưng, uy tín, kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như công dụng của nó.

⁃ Biệt thự gỗ tự nhiên gồm một gian và một gian nhà cao tầng được thiết kế như một ngôi nhà thật sự, rất kiên cố, chắc chắn bởi vật liệu sử dụng và khâu sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ.

⁃ Mỗi gian đều có lối đi rộng rãi, phù hợp với thú cưng của bạn.

⁃ Với ý tưởng xây dựng, thiết kế ngôi biệt thự giống với ngôi nhà thực sự, vì thế ngoài cửa ra vào, mỗi gian đều có cửa sổ thông thoáng và có tầm nhìn.

⁃ Biệt thự có mái rất chắc chắn, được lấy từ tấm gỗ nguyên vẹn. Tạo sự an toàn khi sử dụng.

⁃ Phía tầng dưới thì thú cưng dễ dàng ra vào. Cẩn thận hơn, ngôi biệt thự này được thiết kế một chiếc dốc lên bằng gỗ sần, có rãnh tạo ma sát giúp chuột con lên trên một cách dễ dàng, an toàn.

⁃ Màu gỗ được giữ nguyên một cách tự nhiên, mộc mạc tạo sự gần gũi khi pet yêu vui chơi.

⁃ Với ngôi nhà vừa là để vui chơi vừa là nơi ngủ nghỉ của chuột con sau khi chạy nhảy, rất tiện nghi.

⁃ Sản phẩm chuồng cho thú cưng có trọng lượng nhẹ, vừa gọn vì thế rất dễ dàng di chuyển tại bất kì vị trí nào.

⁃ Lau chùi, vệ sinh đơn giản. Đảm bảo sạch sẽ cho chuột Hamster nhà bạn.

Kích thước: chiều cao* chiều rộng* chiều dài= 29*28* 31cm.

Mua biệt thự gỗ tự nhiên an toàn cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua biệt thự gỗ tự nhiên an toàn cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới). 

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Ngôi biệt thự với thiết kế hiện đại, tỉ mỉ sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn thích thú và thư giãn hơn.

Biệt thự gỗ tự nhiên an toàn cho chuột Hamster
Biệt thự gỗ tự nhiên an toàn cho chuột Hamster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *