Bạn đang nuôi thú cưng nhưng lại không có quá nhiều thời gian chăm sóc đến chúng. Điều này khiến bạn lo lắng thú cưng của mình không được ăn uống đầy đủ. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc bát ăn và chiếc bình uống nước tự động cho chó mèo này nhé. Ngoài việc bạn đổ thật nhiều thức ăn vào trong bát khiến cho thú cưng ăn no thì chúng còn thoải mái uống nước trong chiếc bình được thiết kế đặc biệt này nữa. Vậy chiếc bình này có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm phụ kiện cho chó này ở nội dung dưới đây nhé.

Đặc điểm của bình uống nước tự động cho chó mèo

–    Chiếc bình được làm bằng nhựa cao cấp nên đảm bảo độ bền cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bị bẩn.

–    Bình được thiết kế đặc biệt, với 2 đầu là những tấm nhựa với nhiều màu sắc khác nhau nhưng ở giữa thì làm bằng nhựa trong suốt, điểm này sẽ khiến bạn dễ dàng nhận biêt lượng nước trong bình còn nhiều hay ít, đã sắp hết chưa để cung cấp thêm cho chó mèo.

–    Phần vòi được lắp hệ thống hút nước tự động, khi thú cưng hút nước sẽ chảy ra nhưng khi chúng nhả ra thì vòi này sẽ tự động đóng lại.

–    Đặc biệt phần bên trên bình còn được thiết kế thêm một hệ thống móc treo có thể giúp bạn dễ dàng treo chúng vào trong chuồng hay bất kỳ vị trí nào trong nhà.

–    Bình có kích thước là 400ml nên cũng đủ để thú cưng của bạn sử dụng nước trong vòng ít nhất là 1 ngày nhé.

Ưu điểm của bình uống nước tự động cho chó mèo

–    Với phụ kiện cho mèo này bạn sẽ không phải lo lắng thú cưng của mình bị khát nước khi mình không có nhà hay có việc bận không thể chăm sóc được chúng.

–    Với hệ thống móc treo sẽ giúp bạn thuận tiện đặt ở những vị trí khác nhau mà không sợ ảnh hưởng gì cả

–    Được làm bằng chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

–    Vòi nước làm bằng inox tránh rỉ sét nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thú cưng khi sử dụng không bị nhiễm bẩn.

Sản phẩm này quả tuyệt vời mà mang lại tiện ích, vậy tại sao bạn lại không rinh ngay về để phục vụ thú cưng thân yên của mình nhỉ.

Nếu muốn mua bình uống nước tự động cho chó mèo hay các sản phẩm phụ kiện thú cưng khác hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bình uống nước tự động cho chó mèo
Bình uống nước tự động cho chó mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *