Đại lý BMW Huế nơi mang đến trải nghiệm đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng BMW tại khu vực Huế và các vùng lân cận có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với thương hiệu BMW, BMW Huế cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Giới thiệu BMW Huế

BMW Huế có địa chỉ tại…. tp huế. Tại BMW Huế người mua sẽ dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên tư vấn bán hàng. Đặc biệt hơn, người mua sẽ nhận được những chính sách ưu đãi nhất về giá và các hỗ trợ theo kèm về phụ kiện, quà tặng bảo dưỡng … 

Giới thiệu bmw huế
Giới thiệu bmw huế

Dịch vụ tại BMW Huế

BMW Huế nằm trong chuỗi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chính hãng của Thaco BMW như: Showroom trưng bày sản phẩm, Cung cấp phụ tùng chính hãng, Sửa chữa bảo dưỡng với các kỹ thuật viên được đào tạo đạt chứng chỉ Thaco BMW. Các hoạt động Marketing thường xuyên như lái thử xe, sửa chữa lưu động, cứu hộ, các hoạt động thiện nguyện …

Đăng ký mua xe tại BMW Huế

Thủ tục đăng ký đặt mua xe ô tô tại showroom BMW Huế:

 • Truy cập website: BMW Huế
 • Tìm hiểu thông tin về các dòng xe và chương trình khuyến mãi hiện có.
 • Liên hệ với đội ngũ tư vấn của BMW tại Huế để được tư vấn và hỗ trợ đặt xe.
 • Tham gia lái thử xe để có trải nghiệm thực tế về xe trước khi quyết định mua.
 • Hoàn tất thủ tục đặt cọc và ký hợp đồng mua bán.

Mua xe BMW trả góp tại BMW Huế

 • Tư vấn lãi suất, quy trình mua xe trả góp tại BMW Huế
Mua xe BMW trả góp tại BMW Huế
Mua xe BMW trả góp tại BMW Huế

Tại BMW Huế người mua xe được tư vấn chi tiết về các gói vay, gói ưu đãi từ các ngân hàng liên kết trong tỉnh. Quy trình trả góp cần chuẩn bị những hồ sơ gì, thời gian vay bao lâu, năng lực tài chính cần có …

 • Mua trả góp tại các ngân hàng trong tỉnh

Tùy theo hồ sơ vay vốn hay các mối quan hệ cá nhân mà người mua có thể vay trực tiếp từ các ngân hàng Việt như: Vietcombank, BIDV, Techcombank, MB Bank, TP Bank, SHB, MSB, Liên Việt, VIB ….

Đăng ký lái thử & sửa chữa tại BMW Huế

Khách hàng có thể đăng ký lái thử tất cả các dòng xe BMW tại đại lý xe BMW gần khu vực đang sinh sống. BMW Huế luôn có các chương trình lái thử xe thường niên tại các tuyến huyện và thành phố.

Đăng ký lái thử & sửa chữa tại BMW Huế
Đăng ký lái thử & sửa chữa tại BMW Huế
 • Đăng ký lái thử xe
 • Đăng ký bảo dưỡng, sửa chữa
 • Đăng ký làm bảo hiểm vật chất

Mua bán BMW cũ, Đổi xe BMW mới

BMW Huế còn có thêm các dịch vụ hỗ trợ thu cũ đổi mới các mẫu xe ô tô với chuyên viên thẩm định xe cũ chuyên nghiệp. Hình thức nhanh chóng với các sản phẩm xe cũ được định giá cao. Bên cạnh đó, người mua có thể dễ dàng đổi từ xe cũ sang các dòng xe BMW mới tại BMW Huế một cách nhanh chóng với các thủ tục sang tên nhanh gọn.

 • Thẩm định chất lượng xe cũ, thân vỏ, động cơ và pháp lý của xe
 • Định giá xe cũ theo thị trường và theo chất lượng
 • Tư vấn thủ tục rút hồ sơ, sang tên
 • Tư vấn mua xe cũ trả góp
Mua bán BMW cũ, Đổi xe BMW mới
Mua bán BMW cũ, Đổi xe BMW mới

Tổng kết

Đại lý BMW miền trung không chỉ là nơi để mua xe, khách hàng có cơ hội khám phá và trải nghiệm những dòng xe BMW sang trọng và hiệu suất cao. Từ các dòng sedan và coupe thanh lịch đến SAV và SUV mạnh mẽ. Với sự chất lượng về dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, BMW Huế cũng mang đến dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, hiệu quả. BMW tại Huế đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm rằng xe sẽ được chăm sóc và bảo trì theo tiêu chuẩn cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *