Với chiếc bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa giờ đây bạn không còn cảm thấy đau đầu, nhức óc vì không biết cho chó đi vệ sinh như thế nào đúng chỗ. Tình trạng chó mèo đi vệ sinh bậy giờ đây sẽ không còn nữa, vì thế mà ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ thơm tho. Thực sự chiếc bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hỗ trợ cho chó mèo đi vệ sinh đấy, vậy sản phẩm phụ kiện cho chó này có đặc điểm gì mà đem lại lợi ích đến vậy? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa

Đặc điểm nổi bật của bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa

–    Chiếc bô này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo độ bền, đẹp cho sản phẩm

–    Chiếc bô chó kích thước đủ rộng để chó mèo có thể thoải mái di chuyển vào trong đó, không gây cản trở cho quá trình đi vệ sinh.

–    Bô có thiết kế tiện lợi với 3 thành xung quanh cao hơn lên phía trên tạo thành cố định có 1 mặt thấp hơn để tiện cho việc chó mèo di chuyển vào.

–    Bô có 2 lớp 1 lớp trên thưa để chó mèo đứng trên đó, vệ sinh xuống dưới, còn bên dưới là chứa đựng chất thải của chó mèo.

–    Với thiết kế như thế, sẽ vô cùng sạch sẽ và thuận tiện cho chúng ta dọn vệ sinh, rửa sản phẩm, việc tháo lắp tương đối dễ dàng, rửa xong bạn có thể lau khô không mất nhiều thời gian.

–    Chiếc bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa này sẽ giúp cún cưng đi vệ sinh dễ dàng thuận tiện, giúp cho ngôi nhà luôn được  sạch sẽ, không bị vây bẩn chất thải ra khắp nhà nữa.

–    Mặt trên của bô có cấu tạo là những lỗ thưa tuy nhiên với độ thưa vừa phải sẽ đảm bảo an toàn cho thú cưng đứng trên đó không bị thụt chân xuống khay đỡ bên dưới.

–    Phần dưới của bô bạn có thể sử dụng miếng lót, cát hay chất khử mùi để khử mùi chất thải khi chó mèo đi vệ sinh, không làm bốc mùi ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

–    Sản phẩm phụ kiện cho mèo có kích thước nhỏ nhắn nên cực thuận tiện cho những gia đình có kích thước nhỏ, hạn hẹp.

Với những giá trị này thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa đúng không nào?

Bô vệ sinh cho chó mèo bằng nhựa

Kích thước: 44x44x16 cm

Trọng lượng: 1.2kg

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *