Chắc hẳn, bóng là một món đồ chơi yêu thích của hầu hết các chú chó cưng, vì đây là một loại đồ chơi bắt mắt, lại có thể cắn, gặm tốt gây được chú ý với chúng. Không những thế, với những quả bóng này thì những chú chó còn có thể di chuyển nhanh chóng theo nữa chứ, sẽ khiến chúng vận động được khá nhiều đấy. Hiện nay, có một loại bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó vô cùng hấp dẫn, bạn có thể đựng đồ ăn trong đó để tạo kích thích với chú chó của mình. Hãy cùng phukienpet tìm hiểu về đặc điểm của sản phẩm đồ chơi cho chó này nhé.

Bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó

Đặc điểm của bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó

–    Loại bóng này được làm bằng  nhựa cao cấp nên đảm bảo an toàn cho chó của bạn khi cắn, không bị độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

–    Phía bên ngoài của bóng có thêm họa tiết là những chiếc xương vân gồ lên trên tạo được độ ma sát cho bóng đồng thời cũng khiến chó dễ dàng cắn hơn.

–    Bên trong bóng rỗng nên bạn có thể cho đồ ăn vào đó thông qua những chiếc lỗ nhỏ có nắp đậy được thiết kế ở phía trên.

–    Đồ chơi cho thú cưng có nhiều màu khác nhau như màu đen, màu hồng, màu xanh da trời… bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại bóng nào mà mình thích.

–    Bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó cũng có nhiều kích thước khác nhau: 7.5 cm, 10.5 cm, 12 cm thích hợp với những chú có có kích thước khác nhau.

–    Bóng có hình dáng khá lạ mắt những những họa tiết hấp dẫn cùng một số điểm nhấn màu sắc nổi bật sẽ giúp cho bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó của bạn hấp dẫn ngay chó cưng đấy.

Bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó

Lợi ích khi sử dụng bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó

–    Khi nói đến lợi ích ta không thể nào bỏ qua vấn đề về sức khỏe được, chú chó cưng của bạn sẽ có một sức khỏe tốt vì được vận động, chạy nhảy, vui đùa cùng bóng đồ chơi đựng đồ ăn cho chó.

–    Ngoài ra với loại bóng này, còn giúp cho thú cưng của bạn cải thiện chế độ ăn uống nữa đấy, với chú chó chán ăn thì đây là biện pháp kích thích chúng ăn được nhiều hơn, chó cưng của bạn có thể vừa chơi, vừa ăn rất hiệu quả.

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *