Đồ dùng cho vẹt đang ngày càng mở mở rộng về mẫu mã và các loại mặt hàng. Chúng được tung ra thị trường với những chức năng khác nhau, với mong muốn của từng người, họ luôn tìm cho thú cưng của mình vật dụng có ích và tạo hứng thú cho chúng. Cầu thang cho vẹt là sản phẩm đồ chơi cho chim được ưa chuộng và nhiều người tìm mua khi họ muốn chú vẹt của mình được tự do nhảy nhót, luyện tập kích thích sự thông minh. Thay vì nhốt chúng vào chiếc lồng một cách bí bách thì bạn có thể dạy cho chú vẹt nhà mình những bài học hay nhờ chiếc cầu thang gỗ này.

Cầu thang cho vẹt
  • Chất liệu gỗ bền, hai trụ chính của thang to, chắc chắn có thể yên tâm cho vẹt nhà bạn bay nhảy. Với số lượng bậc thang vừa đủ, thú cưng nhà bạn có thể lên cao hoặc xuống thấp một cách tự do, tạo hứng thú cho chúng.

  • Hai đỉnh thang trụ có hai móc thép uốn cong, các bạn có thể treo thang bất kỳ đâu nhờ móc thép cong ấy. Với mối nối chắc chắn giữa đầu thang và móc thép, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi treo chúng tại những nơi phù hợp.

  • Khoảng cách giữa các bậc thang là bằng nhau, xa vừa phải, phù hợp với khoảng đi của loài.

  • Tất cả các thanh gỗ đều được bào mịn, hợp thẩm mỹ an toàn khi chú vẹt chạy nhảy.

  • Cầu thang cho vẹt kiên cố tuy nhiên vẫn đảm bảo trọng lượng vừa phải, chủ nhân của những chú vẹt này không phải vất vả khi di chuyển thang.

  • Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích và mong muốn của bạn dành cho chú vẹt nhà mình: 3 cầu thang 16×7, 4 cầu thang 20×7, 5 cầu thang 24×7, 6 cầu thang 28×7, 7 cầu thang 32×7, 8 cầu thang 36×7.

  • Màu sắc cầu thang nhã nhặn, phù hợp với nhiều không gian trong nhà bạn.

  • Nhờ sự bào dũa tỉ mỉ cũng như độ bóng che phủ mà cầu thang vẹt luôn như mới, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

  • Dòng gỗ sử dụng để sản xuất thang đạt chất lượng tốt, có thể chống chịu lâu dài với điều kiện môi trường.

  • Với chiếc thang này, chú vẹt nhà bạn sẽ được kích thích não bộ, tăng trí thông minh.

Bạn có thể tìm mua cầu thang cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua lồng Vẹt cũng như tất cả các đồ chơi cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới)

Điện thoại liên hệ: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Hãy yên tâm khi bạn đến mua hàng tại địa điểm của chúng tôi. Tất cả những đồ dùng bạn muốn dành cho thú cưng nhà mình sẽ hiện ra trước mắt khi bạn đến nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *