Chơi chim, vẹt cảnh cũng được coi là một môn nghệ thuật mà bao người muốn tiếp cận. Sở dĩ nó được coi là nghệ thuật vì mỗi chú vẹt đều mang màu sắc, đặc điểm riêng biệt khiến bao người cảm thấy yêu  thích, thư giãn khi làm bầu bạn. Người chơi vẹt cũng cần phải chú trọng trong việc nuôi dạy thú cưng của mình kỹ càng mới đúng chất là một người nghệ sĩ thực thụ. Không phải chỉ cho ăn, tắm nắng cho chú vẹt của mình đã là đủ cho quá trình chăm sóc vẹt nhà bạn. Loài vẹt cảnh có thể khẳng định mình nhờ cách bắt nói chuyện bắt chước tiếng người, bộ lông và bộ móng của chúng vì thế móng hay lông đều có các vật dụng riêng để tân trang cho chú vẹt trở nên thẩm mỹ, tuyệt hảo trong mắt bao người. Có như vậy, chú vẹt nhà bạn mới chuẩn tiêu chí “ khỏe và đẹp”
Một trong những phụ kiện cho chim giúp cho vẹt nhà bạn trở nên cuốn hút hơn mà giới yêu vẹt luôn lựa chọn đó là Cầu mài móng dành riêng cho vẹt, nó vừa giúp con vẹt vệ sinh móng lại đảm bảo an toàn cho người nuôi vẹt.

Cây mài móng cho vẹt

Điểm nổi bật của cầu mài móng cho vẹt:

– Cầu móng cho vẹt có lõi làm từ gỗ, khối gỗ hình trụ, dài, chắc chắn, khó gãy giúp vẹt nhà bạn sử dụng lâu dài.

– Bao quanh bên ngoài lõi gỗ chắc chắn ấy là chất liệu dùng để bào dũa, làm mòn nhanh và mịn giúp quá trình mài móng cho vẹt nhanh hơn và cũng không làm vẹt khó chịu.

– Cầu mài móng cho vẹt được sản xuất với các màu sắc khác nhau, rất sặc sỡ tạo sự thích thú khi chú vẹt nhà bạn nhìn thấy, thú cưng sẽ quên đi việc chống cự mà tập trung nhìn vào màu sắc ấy.

– Sự đa dạng về kích thước cầu móng giúp bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng: 10cm, 13cm, 18cm, 20cm, 25 cm.

– Với hình dáng và trọng lượng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi cùng chú vẹt của mình, điều này sẽ giúp móng của chú vẹt mài nhẵn, không gây thương tích cho chính bản thân bạn khi vui đùa với chúng.

– Móng của loài vẹt rất cứng, tuy nhiên cầu mài móng này có thể dễ dàng mài dũa cho chú vẹt nhà bạn với bộ móng ưng ý.

– Sản phẩm đã được tung ra thị trường từ khá lâu và rộng rãi các khu vực vì thế có thể yên tâm về chất lượng của chiếc cầu mài móng này.

Cây mài móng cho vẹt

Kích thước

– Nhỏ: 2x10cm

– Vừa: 2x13cm

– Lớn: 2×18 cm

Mua cầu mài móng cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua cầu mài móng cho Vẹt cũng như tất cả các phụ kiện cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:
Địa chỉ:
Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).
Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327
Facebook:
https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *