Những chú chim luôn khiến cho chó cưng thích thú, chính vì thế mà món đồ chơi chim đồ chơi bằng vải cho chó khi vừa mới ra mắt đã tạo được ấn tượng và khiến cho thú cưng của bạn thích thú kỳ lạ. Món đồ chơi cho chó này có đặc điểm như thế nào mà lại khiến cho chó cưng thích đến vậy? Hãy cùng phukienpet tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Chim đồ chơi bằng vải cho chó

Đặc điểm của chim đồ chơi bằng vải cho chó

–    Nhìn ngay vào hình dáng của những chú chim này mà xem, bạn cũng sẽ bị hấp dẫn chứ không phải riêng thú cưng đâu nhé, nó được thiết kế một cách tinh xảo, tạo nên sự chân thực như thật.

–    Những chú chim được làm bằng loại vải cao cấp mềm mại, êm ái, bên ngoài là một lớp vải màu hồng được làm cách điệu, những đường nét của bộ lông, đầu, thân được phân biệt rõ ràng, nó là đường gân lên.

–    Phần cách được cách điệu thêm một số họa tiết khác nữa tạo nên sự nổi bật giữa bộ lông màu hồng.

–    Đôi chân được làm bằng loại dây thừng mềm, được bện lại với 3 màu là màu trắng, màu hồng nhạt và màu hồng đậm đã tạo nên sự nổi bật nhất định cho sản phẩm rồi.

–    Chính vì được làm bằng vải cao cấp nên chó của bạn có cắn, cào cũng không ảnh hưởng gì nhiều, đồng thời nếu có bẩn thì bạn cũng có thể đem đi giặt, vệ sinh dễ dàng, khô nhanh chóng.

–    Kích thước của sản phẩm đồ chơi cho thú cưng này là 40×16 cm, với những chú chó con thì có lẽ hơi lớn nên nó thích hợp hơn với chó có kích thước lớn.

–    Những đường chỉ may nhìn rất khéo léo, cẩn thận, đều sẽ không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ sản phẩm của bạn đâu nhé.

Chim đồ chơi bằng vải cho chó

Đây quả thực là một món đồ chơi cho thú cưng rất đẹp và hấp dẫn, đảm bảo nếu bạn mua chim đồ chơi bằng vải cho chó về thú cúng của bạn sẽ bị cuốn hút và chơi ngay đấy. Nó sẽ giúp cho chó vận động nhiều hơn, không còn cảm thấy quá buồn chán hay mệt mỏi nữa từ đó có một cuộc sống vui vẻ hơn. Ngoài ra, món đồ chơi này cũng chính là tình cảm mà bạn dành cho chó cưng của mình, phukienpet khẳng định là chúng cũng cảm nhận được tình cảm này của bạn đấy.

Kích thước: 40×13 cm

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *