Vẹt là loài động vật chiếm được phần lớn tình cảm của nhiều người. Chúng được nâng niu, chăm sóc từ khi còn bé tới lúc chúng trưởng thành. Những người yêu chim luôn săn tìm cho mình những chú vẹt vừa đẹp lại hót hay. Tuy nhiên, vẹt “độc” thôi chưa đủ, nhà ở của chúng cần phải xứng tầm, chắc chắn và thời thượng, gắn bó với nó trong suốt thời gian dài.

Trước hết, bạn nên tìm những chiếc lồng rộng rãi phù hợp với kích thước vẹt trưởng thành, có thiết kế tỉ mỉ để tránh làm vẹt bị tổn thương trong quá trình ở vì chất liệu lồng vẹt thường làm bằng gỗ hoặc thép. Nếu không được mài dũa cẩn thận sẽ rất dễ gây thương tích cho cả người chăm sóc lẫn chú vẹt của họ. Chuồng chim bằng sắt kim loại không gỉ dành cho vẹt lớn sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của những ông chủ yêu chim.

Chuồng bằng sắt kim loại không gỉ dành cho vẹt lớn

Đặc điểm nổi bật của Chuồng bằng sắt kim loại không gỉ dành cho vẹt lớn:

  • Chất liệu thép không gỉ cao cấp, kết cấu kiên cố, chuồng vẹt được sản xuất với chất lượng đẳng cấp giúp các chú vẹt lớn yên tâm trú ngụ trong nơi ở rộng rãi, thoáng mát.

  • Các nan thép được liên kết chắc chắn giữa các mối nối, khoảng cách đều nhau, vừa đảm bảo an toàn lại tăng tính thẩm mỹ cho chuồng chim.

  • Chuồng vẹt gồm các phần riêng rẽ nhau giúp bạn dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp chuồng đảm bảo sức khỏe của chú vẹt nhà bạn.

  • Kích thước chuồng rộng rãi, cao ráo giúp vẹt lớn dễ dàng bay nhảy.

  • Cửa chuồng rộng rãi, cố định nhưng vẫn nhanh chóng đóng mở để chủ nhân của những chú vẹt tiện thay thức ăn cũng như đóng cửa dễ dàng tránh cho vẹt bay mất.

  • Chuồng vẹt còn có 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển khắp nơi, phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Một chú vẹt lớn trong quá trình sống cùng bạn, nó sẽ trở nên thân thiện, gần gũi với chủ nhân của mình. Chính vì lẽ đó, nhà sản xuất đã thiết kế một chiếc cầu dành riêng cho những chú vẹt phía trên đỉnh chuồng nhằm giúp vẹt tự do bay nhảy, luyện tập những bài học mà bạn đưa ra.

  • Chuồng vẹt có thể chịu được các tác động của môi trường một cách lâu dài: Không gỉ, chắc chắn…

Bạn có thể tìm mua Chuồng bằng sắt kim loại không gỉ dành cho vẹt lớn ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua lồng Vẹt cũng như tất cả các chuồng cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới)

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *