Bạn đã mua chiếc chuồng bằng vải bông cho chó kèm gối xương chó chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay sở hữu nó ngay đi nhé, chắc chắn đây sẽ là dòng sản phẩm chuồng cho chó được nhiều người ưa chuộng và khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy. 

Nếu bạn nuôi một chú chó cưng thì bạn sẽ sắm gì cho chúng nhỉ? Một hộp thức ăn, một chiếc bát ăn ngộ nghĩnh, một món đồ chơi thông minh hay một chiếc chuồng thật êm ái, ấm áp. Nếu là tôi thì tôi sẽ sắm đầy đủ cho chúng đấy, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn qua hành động, chắc chắn chúng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn đấy.

Chuồng bằng vải bông cho chó kèm gối xương chó

Đặc điểm của chuồng bằng vải bông cho chó kèm gối xương chó

–    Nếu nhìn tổng thể thiết kế thì chiếc chuồng này cũng có hình dáng như ngôi nhà vậy, với các mặt xung quanh khá kín đáo chỗ hở duy nhất chính là phần cửa chuồng của nó mà thôi. Chính vì thế mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cho thú cưng của mình nhé.

–    Phẩn vải bên ngoài của chuồng được làm bằng loại vải mịn dễ dàng lau và vệ sinh khi bị bẩn nhưng phần vải bên trong lại được làm bằng vải bông êm ái sẽ khiến cho thú cưng cực kỳ thích thú đấy.

–    Một điểm cộng cho sản phẩm chuồng cho thú cưng này nữa chính là mọi chất liệu vải đều là loại vải cao cấp, cho dù chó của bạn có cắn, cào hay nghịch ngợm cũng sẽ không khiến cho chuồng bị ảnh hưởng nhiều nhé.

–    Màu sắc chủ đạo của chiếc chuồng bằng vải bông cho chó kèm gối xương chó này là màu trầm nên sẽ thích hợp với những chú chó trầm tính hơn một chút nhé.

–    Chiếc chuồn còn có sản phẩm đi kèm là một khúc xương bằng vải bông nữa, chó cưng sẽ vừa được nghỉ ngơi lại có thể thoải mái nằm, cắn, gặm, nghịch ngợm… trong đó nữa, thật tiện lợi đúng không nào?

–    Phần đình của chuồng còn có thêm một chiếc móc treo, giúp cho chó cưng của bạn có thể thoải mái hoạt động mà sẽ không gặp nhiều khó khăn lắm nhé, bạn cũng có thể xách chiếc chuồng này đặt ở nhiều vị trí khác nhau dễ dàng.

Với những ưu điểm này của chuồng dành cho chó cưng thì có lẽ bạn không thể bỏ qua nó được đúng không nào?

Chuồng bằng vải bông cho chó kèm gối xương chó

Kích thước: S:27*27*28   M:33*33*37    L:45*45*41

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *