Nhà bạn đang nuôi một chú chó dễ thương và bạn muốn tìm kiếm cho nó một chiếc chuồng xinh xắn, có thể sử dụng được cả năm. Gợi ý cho bạn hãy sử dụng chiếc chuồng chó bằng vải hình lều, với chiếc chuồng này, chú chó của bạn sẽ có một ngôi nhà xinh xắn, tuyệt đẹp và đặc biệt bạn có thể sử dụng được cả năm nhé. Vậy đặc điểm của chiếc chuồng chó này như thế nào? Nó đem lại công dụng gì? Hãy cùng theo dõi nào.

Chuồng chó bằng vải hình lều dùng 4 mùa

Đặc điểm của chiếc chuồng chó bằng vải hình lều

  • Chiếc chuồng chó này được làm bằng vải với kiểu dáng giống như chiếc lều mà chúng ta vẫn hay sử dụng khi đi du lịch, picnic… Những chú chó khi ngồi trong ngôi nhà riêng của mình sẽ cảm thấy thích thú, thật tuyệt vời đúng không?
  • Chiếc chuồng này còn có kiểu dáng đẹp mắt với nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt vì làm bằng vải chuyên dụng, cao cấp nên bạn có thể thoải mái giặt nó mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chuồng nhé.
  • Bên trên là lớp vải cotton cứng cáp giúp cho chuồng có thể đứng vững được còn bên dưới chuồng còn được lót một lớp nêm cực kỳ êm ái tạo cho chú cún cưng của bạn có một không gian ngủ nghỉ thoải mái nhất, ấm cúng nhất.

Xem thêm: các sản phẩm chuồng cho thú cưng.

Chuồng chó bằng vải hình lều dùng 4 mùa

Ưu điểm khi sử dụng chiếc chuồng chó bằng vải hình lều

  • Chiếc chuồng được thiết kế đặc biệt, bắt mắt nên sẽ giúp cho cún cưng của bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sống trong đó.
  • Phía dưới đáy chuồng có thiết kế chống trượt giúp cho thú cưng của bạn có thể thoải mái lắc lư trong đó mà không sợ chuồng bị lật đổ.
  • Bạn có thể dễ dàng giặt chuồng chó bằng vải hình lều này, việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, không mất thời gian.
  • Hãy thể hiện tình yêu thương của bạn với chú cún cưng của mình chỉ đơn giản bằng cách tìm cho chúng một ngôi nhà ấm cúng, tràn ngập yêu thương. Nó sẽ trở thành không gian thoải mái giúp cho chú chó cưng của bạn phát triển tốt nhất. Chiếc chuồng này không những giúp cho chú chó cưng của bạn thoải mái hơn mà còn giúp nó luôn được bảo vệ tốt nhất, ấm áp nhất dưới tác động của môi trường. Vào mùa đông chúng sẽ cảm thấy ấm áp, không còn phải co ro vì cái lạnh nữa.
Chuồng chó bằng vải hình lều dùng 4 mùa

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với phukienpet.vn tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *