Khi con người chúng ta có một ngôi nhà ấm áp cho riêng mình đã bao giờ bạn nghĩ những chú thú cưng của mình cũng có một mong ước hoàn toàn như vậy chưa. Một ngôi nhà để chúng có thể tự do nghỉ ngơi, thư giãn trong đó quả là một ý tưởng tuyệt vời đúng không? Vậy thì hãy nhanh tay mua ngay mẫu chuồng cho chó mèo bằng vải bông đang được bày bán tại phukienpet.vn đi nào. Chắc chắn chiếc chuồng này sẽ khiến cho thú cưng của bạn vô cùng thích thú đấy.

Vậy chuồng cho chó mèo bằng vải bông này có đặc điểm cấu tạo, hình thái như thế nào? Công dụng của nó ra sao? Hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm cấu tạo của chuồng cho chó mèo bằng vải bông

–    Nói đến mẫu chuồng này ngay về hình thái bạn nhìn thấy chúng giống như một ngôi nhà vậy với những mặt xung quanh được làm bằng vải bông kín, ấm áp và mặt đằng trước là chiếc cửa ra vào đủ rộng để thú cưng của bạn có thể thoải mái ra vào mà không gặp trở ngại gì.

–    Phía lớp vải trên đỉnh chuồng còn được may một chiếc tay cầm, điều này sẽ giúp người chủ thuận tiện xách thú cưng của mình đi những nơi nào bạn muốn ví dụ như đi du lịch, đi chơi, đi công tác cùng…

–    Với nhiều màu sắc như chuồng có hình sao màu xanh, hay hình viên gạch màu nâu… sẽ tạo nên sự thích thú bắt mắt khi lần đầu tiên nhìn vào.

–    Ngoài ra thì chiếc chuồng này còn có kích thước đủ rộng, thoải mái cho thú cưng của bạn nghỉ ngơi trong đó.

–    Đặc biệt, chiếc chuồng cho mèo này bạn còn có thể tháo ta và lắp vào thoải mái khi không sử dụng, sẽ rất gọn gàng khi không dùng đến đấy.

Lợi ích khi sử dụng chuồng cho chó mèo bằng vải bông

–    Chiếc chuồng này giống như ngôi nhà nên tạo sự riêng tư cho những thú cưng thích có cuộc sống kín đáo.

–    Thuận tiện với việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác hay đi du lịch.

–    Chuồng được làm bằng một lớp bông êm ái tạo sự thoải mái cho thú cưng khi nằm trong đó.

–    Đặc biệt chất liệu làm cho thú cưng còn là chất liệu cao cấp chính vì thế đã khiến cho việc vệ sinh, dọn dẹp chuồng cho chó mèo bằng vải bông chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Kích thước:

S: 35x28x28 cm : 180k

M: 45x35x35 cm : 270k

L: 60x45x45 cm : 390k

Nếu muốn mua chuồng cho chó mèo bằng vải bông hoặc các sản phẩm chuồng cho thú cưng khác hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Chuồng cho chó mèo bằng vải bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *