Bạn đang có một em cún cưng hay chú mèo nhỏ thì chắc hẳn bạn luôn muốn tìm cho chúng những sản phẩm thích hợp. Đó có thể là một chiếc bát ăn xinh xắn hay một chiếc nệm ngủ êm ái, tuy nhiên, với những thú cưng muốn có một không gian riêng thì bạn đã biết làm thế nào chưa. Phukienpet.vn gợi ý cho bạn nhé, hãy lựa chọn chiếc chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà nhé. Nó thực sự sẽ trở thành người bạn thân thiết của thú cưng nhà bạn đấy.

Hiện nay, chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà có rất nhiều loại với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được mẫu thích hợp nhất thì ta cũng nên biết thêm về đặc điểm cũng như ưu điểm của nó như thế nào đã.

Chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà

Đặc điểm của chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà

–    Chiếc chuồng này được làm bằng vải và có khung chắc chắn nhìn ban đầu bạn đã thấy nó thật đáng yêu rồi, những hình thù hoa văn trên đó chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tuyệt đối cho thú cưng của bạn đấy.

–    Không những thế, chiếc chuồng này có hình dáng như một ngôi nhà vô cùng kín đáo và ấp áp.

–    Vì được làm bẳng vải nên việc vệ sinh rất dễ dàng.

–    Chuồng có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau nên bạn có thể thoải mái khi lựa chọn.

–    Với chiếc chuồng cho mèo này bạn có thể  thoải mái ngồi trong đó xoay tròn thoải mái, nó sẽ giúp cho thú cưng vô cùng thích thú.

Chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà

Ưu điểm của chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà

–    Với chiếc chuồng này những chú thú cưng của bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, được nằm trong không gian êm ái nên sẽ có giấc ngủ ngon ngơn, cảm thấy thích thú và hấp dẫn hơn.

–    Là một sản phẩm đẹp nên phù hợp với mọi không gian gia đình, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc chuồng đặt trong nhà như một vật trang trí nhà nữa đấy.

–    Đặc biệt chiếc chuồng này còn khá bền, cho dù vật nuôi của bạn có hay nghịch ngợm, cắn cào thì cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng chuồng của mình đâu nhé.

Chiếc chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà thực sự đem đến cho bạn nhiều lợi ích, khiến cho thú cưng luôn cảm thấy thoải mái nhất, chúng sẽ có một ngôi nhà riêng để tự do làm điều mình thích.

Chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà

Kích thước: 
Size: 40*40cm300g
Size: 35*35cm250g
Size: 30*30cm200g
Size: 26*26cm150g
Size: 45*45cm350g

Nếu muốn mua chuồng cho chó mèo hình ngôi nhà hoặc các sản phẩm chuồng thú cưng khác hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *