Hiện nay, xu hướng mua chuồng cho thú cưng đang trở nên khá phổ biến nhất là đối với những chú mèo cưng, chúng luôn có sở thích leo trèo nên với những chiếc chuồng bình thường có lẽ sẽ khiến cho chúng cảm thấy rất nhàm chán. Tuy nhiên với chiếc chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện thì lại hoàn toàn khác, nó được tích hợp khá nhiều tiện ích giúp cho chú mèo của bạn luôn được vận động không cảm thấy nhàm chán. Vậy đặc điểm chi tiết của chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện này là gì? Công dụng nó mang lại như thế nào? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện

Đặc điểm nổi bật của chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện

–    Chiếc chuồng này được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép cao cấp nó đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm này một cách hoàn hảo nhất.

–    Chuồng có khá nhiều màu khác nhau như màu đen, màu hồng… bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc chuồng thích hợp nhất.

–    Ngoài ra chiếc chuồng này còn được phân tầng với 3 tầng và có chiếc cầu thang đi lên các tầng đó hoàn hảo nhất. Trên mỗi tầng sẽ có thêm những phụ kiện như võng treo, nệm ngủ hay bat ăn, bình nước… đảm bảo cho chúng một cuộc sống đầy đủ nhất ngay cả khi không ra ngoài.

–    Thú cưng của bạn luôn có cảm giác được sống một cuộc sống đầy đủ nhất, bạn sẽ không còn lo lắng khi mình không có nhà mà thú cưng của mình không có không gian chạy nhảy nữa nhé, chúng sẽ  cảm thấy thích thú với chiếc chuồng này đấy.

–    Chiếc chuồng cho thú cưng này còn có các song sắt khá dày nhưng cũng đảm bảo độ thông thoáng.

–    Chiếc chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện này còn có hệ thống cửa mở rất thuận tiện dễ dàng cho việc sử dụng.

Chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện

Công dụng của chuồng cho mèo 3 tầng bằng thép sơn tĩnh điện

–    Và bây giờ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu đi ra ngoài mà không còn lo mèo cưng của bạn phá phách đồ đạc nữa nhé, hãy cho chúng vào trong chiếc chuồng đầy đủ tiện nghi này, chúng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an toàn.

–    Chiếc chuống này sẽ trở thành ngôi nhà độc lập của chúng, mèo có thể ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái trên đó. Thật tiện dụng đúng không nào.

Size Ba tầng nhỏ 76 * 51 * 120: 1300k

Size 2 tầng nhỏ 76 * 51 * 65: 950k

Nếu muốn mua sản phẩm này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *