Chó mèo không chỉ là vật nuôi vô tri chỉ để trông nhà hay bắt chuột mà nó đã trở thành một thành viên trong ngôi nhà của bạn, là một người ban thân thiết cùng bạn bước qua biết bao chặng đường. Chính vì thế, những phụ kiện, chuồng cho chó mèo hiện nay đang được những người chủ quan tâm. Nếu như bạn đang sống trong một ngôi nhà thì tại sao không để thú cưng có thể sở hữu riêng ngôi nhà của mình nhỉ.

Mẫu chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà hiện nay đang rất được ưa chuộng, nó thực sự trở thành một sản phẩm bán chạy được nhiều người để tâm đến. Vậy chiếc chuồng này có đặc điểm gì và công dụng của nó như thế nào nhỉ?

Đặc điểm nổi bật của chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà

–    Chiếc chuồng cho mèo này có kiểu dáng cũng như màu sắc vô cùng đẹp sang trọng và ấn tượng nên bạn có thể bị thu hút ngay khi nhìn thấy chúng.

–    Chất liệu chính làm nên chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà chính là chất liệu cotton rất thông thoáng và vô cùng dễ vệ sinh, nếu như thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam khiến bạn thường xuyên phải dọn dẹp, giặt ngôi nhà này thì cũng vô cùng đơn giản nhé.

–    Ngôi nhà được làm rất chắc chắn và kiên cố với 3 mặt được làm bằng vải mềm còn mặt dưới thì được làm bằng lớp bông mềm, êm ái, phần cửa vào cũng đủ rộng thoải mái để chó có thể dễ dàng di chuyển ra vào được nhé.

–    Với nhiều màu sắc và kiểu dáng bạn có thể thoải mái lựa chọn chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà mẫu thích hợp với thú cưng nhà mình.

Lợi ích khi sử dụng chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà–    Chiếc chuồng này sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, êm ái để cho thú cưng của bạn nghỉ ngơi rất tốt, chắc chắn chúng sẽ rất hài lòng vì món quà này của bạn nhé.

–    Ngoài ra thì với kích thước rộng rãi thú cưng của bạn sẽ có không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, không hề có cảm giác chật.

–    Với màu sắc đẹp, trang nhã thì chiếc chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà còn có thể trở thành một vật trang trí nhà cho bạn nữa đấy.

–    Chất liệu vải cao cấp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thú cưng của bạn sử dụng ngôi nhà này.

Với ngôi nhà này đảm bảo thú cưng của bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú và có môi trường phát triển tốt nhất.

Kích thước: 36x44x51 cm

Nếu muốn mua chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà hay các sản phẩm chuồng cho thú cưng khác hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/Phụ-kiện-cho-thú-cưng-Phukienpetvn-264467500939897

Chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *