Bạn đã bao giờ nghe nói đến chiếc chuồng cho mèo nhiều tầng sơn tĩnh điện chưa? Đây là chiếc chuồng nhiều tiện ích sẽ khiến cho bạn hài lòng. Nếu như bạn thường xuyên phải đi xa và không có thời gian chăm sóc cho mèo cưng của mình, để chúng ở bên ngoài sợ chúng sẽ phá hỏng đồ đạc, đi vệ sinh bừa bãi khắp nhà, còn nhốt chúng trong chuồng lại sợ chúng bị buồn chán. Điều này khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ, vậy hãy sử dụng ngay chuồng cho mèo nhiều tầng sơn tĩnh điện đi nhé.

Chuồng cho mèo nhiều tầng sơn tĩnh điện

Đặc điểm của chuồng cho mèo nhiều tầng sơn tĩnh điện

– Chiếc chuồng này được tạo nên từ chất liệu thép cao cấp bên ngoài được sơn tĩnh điện với màu trắng nên nhìn tổng thể thì nó rất đẹp và bắt mắt, khiến cho mèo cưng của bạn thích thú và không gian nhà trở nên tươi sáng hơn.

– Chiếc chuồng này được ghép với nhau bởi những miếng sắt nên rất thuận tiện cho quá trình tháo lắp, các khớp nối đều được bọc nhựa cẩn thận đảm bảo an toàn khi mèo cưng sử dụng.

– Chiếc chuồng được phân nhiều tầng với mỗi tầng được trang trí một chiếc giường riêng với 4 tầng riêng biệt. Nếu như tầng 1 bạn đặt một chiếc bô vệ sinh cho mèo thì tầng 2 sẽ đặt một chiếc nệm êm ái, tầng  3 là một chiếc nệm khác nữa, còn tầng 4 trên cùng làm một chiếc võng treo chuồng, sẽ rất thích hợp với những chú mèo cưng thích leo trèo , nhảy nhót đó.

– Mỗi tầng của chuồng cho thú cưng này sẽ được nối với nhau bởi một cầu thang giúp cho mèo cưng di chuyển dễ dàng từ trên xuống dưới.

– Những song sắt  có một khoảng cách vừa đủ giúp cho mèo cưng không thể lọt ra được.

– Phần đáy được làm bằng nhựa có nhiều màu khác nhau như màu hồng, màu xanh… sẽ tạo ấn tượng nổi bật thích thú cho mèo.

– Phần chân dưới cùng còn được tạo nên bởi chiếc bánh xe giúp cho việc di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác khá thuận tiện đấy.

– Phần cánh của của chuồng cho mèo nhiều tầng sơn tĩnh điện dễ dàng tháo mở nên không làm mất nhiều thời gian cho người sử dụng.

Chuồng cho mèo nhiều tầng sơn tĩnh điện

Kích thước: 95x63x125 cm

Cân nặng: 18kg

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *