Một vật dụng gắn liền với việc huấn luyện thú cưng là chiếc còi với âm thanh vang, hình thành thói quen dùng hiệu lực bằng còi giúp chú vẹt hiểu và lên dây cót chuẩn bị sẵn sàng. Với sự tiên tiến hơn trong sản xuất phụ kiện, còi cầm tay huấn luyện vẹt được ra mắt, thay vì phải dùng sức để thổi còi thì giờ đây chủ nuôi chỉ cần một thao tác bấm, âm thanh lúc này sẽ vang lên. Còi cầm tay sẽ là một sản phẩm phụ kiện cho chim hữu dụng có mặt trong mỗi buổi học của pet.

Còi cầm tay clicker huấn luyện vẹt

Điểm nổi bật của Còi cầm tay huấn luyện vẹt

  • Sử dụng chất liệu nhựa sáng, cứng có độ bền cao hơn so với những loại còi được bày bán trên thị trường.

  • Hình dáng bé nhưng được sản xuất qua dây chuyền lớn, chuyên nghiệp, đảm bảo mọi tiêu chuẩn từ độ an toàn cho tới công dụng thực tế.

  • Còi cầm tay tiện lợi, nhỏ gọn, lọt thỏm trong lòng bàn tay giúp bạn không cảm thấy cồng kềnh trong quá trình huấn luyện thú cưng.

  • Một đầu còi được thiết kế nút bấm khá lớn và dễ ấn, chủ nuôi vừa có thể tập trung quan sát thú cưng luyện tập mà vẫn có thể bấm phát âm thanh hiệu lực một cách chính xác mà không cần nhìn còi.

  • Các ô nhỏ quanh phím bấm vừa là điểm trang trí cho chiếc còi nhưng lại là chi tiết giúp âm thanh phát ra vang và to hơn.

  • Một đầu còn lại của còi được tạo lỗ hổng để bạn móc dây trang trí bỏ cùng móc chìa khóa rất thuận tiện.

  • Dây chun nhựa được gắn với còi huấn luyện để người dùng có thể đeo vào cổ tay một cách dễ dàng và thoải mái nhờ độ co dãn của chiếc vòng ấy. Bạn cũng sẽ không phải lo khi trót quên sản phẩm này ở một nơi nào đó vì lúc nào nó cũng trên tay một cách chắn chắn.

  • Từng chiếc còi khi mua đều được đóng gói một cách tỉ mỉ và thẩm mỹ, ghi rõ logo nhà sản xuất, hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng khi sử dụng.

  • Gồm ít nhất 8 màu sắc cho bạn lựa chọn còi ví dụ như trắng, đen, xanh than, xanh dương, xanh lá cây, đỏ, bạn cũng có thể lựa chọn màu còi tương ứng với màu lông vẹt của mình để thành một cặp đôi hoàn hảo.

  • Phụ kiện cho thú cưng này dễ lau chùi, gọn gàng tiện lợi khi mang theo.

Mua Còi cầm tay huấn luyện vẹt ở đâu?

Còi cầm tay clicker huấn luyện vẹt

Bạn hoàn toàn có thể mua Còi cầm tay huấn luyện vẹt cũng như những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Còi cầm tay với thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho pet nhà bạn luyện tập tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *