Những món đồ chơi luôn là tiêu điểm của thú cưng giúp cho chúng vận động nhanh nhạy hơn để từ đó linh hoạt hơn khi đi ra ngoài hay đi vui chơi. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những loại đồ chơi thông minh giúp ích nhiều cho thú cưng của mình nhé, và sản phẩm cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo chính là một sản phẩm thích hợp như thế, nó thực sự đem lại cho con người rất nhiều những giá trị khác nhau. Vậy mẫu đồ chơi cho mèo này có đặc điểm gì và công dụng nó đem lại là gì? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo
Cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo

Đặc điểm nổi bật của cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo

– Đầu tiên nhìn về hình dáng bạn sẽ thấy nó giống như những cuộn dây hình trụ chả có gì nổi bật cảm nhưng nếu như bạn dùng nó đúng mục đích là giúp cho thú cưng giải trí thì lại hoàn toàn khác đấy.

– Người ta sử dụng một lớp nhựa bên trong để cố định sau đó là quấn thừng bên ngoài, những chiếc dây thừng này có nhiều màu sắc khác nhau như màu tím, màu cam, màu hồng… thật sự nổi bật trên nền trắng.

– Thừng có kích thước không quá lớn được làm khá khéo léo, xếp vòng quanh phủ kín toàn bộ hộp và để hở ra một khe.

– Bên trong rỗng được chứa những trái bóng nhựa nhiều màu sắc, bóng có màu trắng, tím, xanh với kích thước nhỏ nhưng đặc biệt so với khe hở thì những quả bóng này không thể lọt qua được đâu nhé.

– Tất cả đều được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo nên tạo nét đẹp cho sản phẩm

Cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo
Cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo

Công dụng của cuộn thừng bóng nhỏ hình trụ cho mèo

– Nói về công dụng thì có khá nhiều, bạn có thể kể đến chính là sự sắp đặt này đã tạo nên sự thích thú cho mèo cưng để chúng cảm thấy ấn tượng và chơi với đồ chơi.

– Ngoài ra thì sản phẩm đồ chơi cho thú cưng này còn khiến cho mèo của bạn có những giây phút thoải mái, không bị nhàm chán đồng thời cũng khiến cho chúng vận động và nhanh nhạy hơn, tăng tính phản xạ nhất định.

– Ngoài ra sản phẩm này còn rất thuận tiện cho người sử dụng, lại đảm bảo an toàn khi mèo cưng có thể cắn, cào cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng một chút nào nhé.

Kích thước: 28 cm.

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *