Chó là một loại vật nuôi được nhiều gia đình lựa chọn để làm thú cưng, chúng rất hay vận động nên tuyệt đối không nên nhốt chúng ở trong chuồng hay trong nhà quá nhiều. Bởi thế, nếu có điều kiện hãy chịu khó dắt chó cưng của bạn đi dạo nhiều hơn nhé. Tuy nhiên, có nhiều loại dây dắt chó vòng cổ sẽ khiến cho chú chó của bạn khó chịu, nhiều khi còn khiến chúng bị thương nữa. Chính vì thế, hãy sử dụng dây dắt chó hình tam giác vòng qua ngực này đi, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Vậy dây dắt chó hình tam giác này có đặc điểm và cấu tạo như thế nào mà khiến cho cún cưng của bạn cảm thấy thoải mái đến thế. Cùng phukienpet.vn tìm hiểu sản phẩm phụ kiện cho chó này ở bài viết dưới đây.

Dây dắt chó hình tam giác

Đặc điểm của dây dắt chó hình tam giác

–    Thiết kế đặc biệt giúp khắc phục hoàn toàn những đặc điểm của loại dây dắt cổ.

–    Được cấu tạo với 1 vòng dây vòng qua cổ và phần vòng còn lại đỡ lấy ngực của chó, nó giống như hình tam giác đỡ toàn bộ phần thân chó vậy, rất chắc chắn mà lại không sợ chúng bị đau.

–    Dây xích này sẽ giúp chú chó cưng của bạn có cảm giác dễ chịu, nó được làm chắc  chắn bằng dây vải, với bên trong là vải còn bên ngoài là làm bằng da nhìn thật sang trọng và đẹp mắt.

–    Chiếc dây này có thể chịu được lực lôi mạnh, rất bền đẹp.

–    Những đường may, đường nối bên trên đây nhìn rất cẩn thận và tỉ mỉ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt thẩm mỹ.

–    Dây có màu đen và đỏ nhìn sang trọng.

–    Ngoài ra dây dắt chó hình tam giác cũng có nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc dây mà mình thích.

Dây dắt chó hình tam giác

Ưu điểm của dây dắt chó hình tam giác

–    Khi lựa chọn dây dắt chó hình tam giác bạn sẽ đảm bảo được an toàn cho chó cưng của bạn khi dắt chúng ra ngoài môi trường, bởi tính cách của cún rất năng động chúng rất hay chạy nhảy, lôi kéo nên với những chiếc dây dắt bình thường thì chiếc dây này sẽ an toàn hơn nhiều.

–    Tuy nhiên cũng có một nhược điểm khi dùng dây dắt chó hình tam giác này chính là phải mất thêm công đoạn vòng chiếc dây qua ngực cún mỗi khi dùng, với những chú cún hiếu động thì việc này rất khó khăn

Kích thước: 

S: 24×40 cm: 60k
M: 30×45 cm: 60k
L: 40×60 cm: 90k
XL: 60×80 cm: 90k

Dây dắt chó hình tam giác

Nếu muốn mua dây dắt chó hình tam giác hoặc các phụ kiện thú cưng khác hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *