Hiện nay, như cầu muốn mua những sản phẩm, phụ kiện đẹp cho thú cưng đang ngày càng phát triển. Với những người coi thú cưng như là những người bạn tâm giao, người bạn tri kỉ thì điều này càng giúp họ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này. Ngoài thức ăn, bát ăn cho chó mèo… thì những chiếc đệm êm ái cũng đang được chú ý đến. Và trong kho chuồng cho chó của phukienpet.vn cũng đang có chiếc đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc đệm này có gì đặc biệt nhé.

Đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo

Nét nổi bật của đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo

Khi nói về chiếc nệm này ta phải chú ý đến từ cấu tạo, nguyên vật liệu làm nên nét đẹp, đặc trưng của đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo. Cụ thể:

–    Chiếc nệm có hình chữ nhật được làm bằng vải nhưng rất mềm mại, từng đường nét được may trên đó khá tỉ mỉ và cẩn thận đã giúp cho nệm được hoàn thiện tối đa về mặt hình thức, người nhìn sẽ cảm thấy ưng ý ngay.

–    Ngoài ra nó còn được tạo nên từ những màu sắc vô cùng bắt mắt rực rỡ, khi 1 màu vải được sử dụng để làm nền phía trên cho cún cưng nằm trên đó, thì phần viền ngoài được tạo nên từ lớp vải với nhiều màu sắc sặc sỡ, tươi mới, chính những màu sắc này đã tạo nên nét đẹp nổi bật cho chiếc đệm.

–    Ngoài ra đệm có có kích thước tương đối rộng rãi giúp cho thú cưng của bạn có thể ngoài thoải mái trên đó mà không gặp trở ngại nào.

–    Điểm nổi bật nhất của chiếc đệm chính là hình trái tim màu đỏ nổi bật phía trên, nhìn vào hình trái tim này bạn có thể liên tưởng đến đó sẽ trở thành một chiếc gối êm ái cho thú cưng của bạn đấy.

Đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo

Lợi ích khi sử dụng đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo

–    Khi dùng chiếc đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo này, những thú cưng của bạn sẽ luôn có cảm giác như mình đang được vỗ về, được che trở, sẽ khiến chúng cảm thấy ấm áp và yên tâm để có một giấc ngủ ngon.

–    Vì làm bằng chất liệu tốt nên bạn không lo việc bị thú cưng nghịch ngợm cắn phá hay bản thân mang ra giặt, vệ sinh bằng máy.

–    Chiếc chuồng cho mèo sẽ trở thành người bạn thân  thiết của thú cưng nhà bạn đấy.

Đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo

Kích thước:
XS: 35x25x5 cm

S: 45x35x8 cm

M: 55x45x13 cm

L: 65x55x13 cm

XL: 76x66x13 cm

Nếu muốn mua đệm chữ nhật nhung có trái tim cho chó mèo hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *