Với những chú chó mèo khảnh ăn thì có lẽ chủ nhân của chúng sẽ luôn cảm thấy đau đầu không biết nên làm gì với chúng để khiến chúng ăn nhiều hơn được. Có người thay đổi thức ăn, có người thay đổi không gian, môi trường nhưng vẫn chả hiệu quả gì? Vậy tại sao bạn không sử dụng đồ chơi bóng chứa đồ ăn cho chó mèo đang được bán tại kho của phukienpet.vn nhỉ? Đảm bảo sẽ kích thích thú cưng của bạn rất nhiều đấy. Còn bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu về đặc điểm và công dụng của nó đã nhé.

Đặc điểm của đồ chơi bóng chứa đồ ăn cho chó mèo

–    Quả bóng này được thiết kế khá đặc biệt nhìn bên ngoài nó giống như một quả trứng khủng long vậy nhưng bên trong lại là cả một hệ thống đấy.

–    Bóng có 3 phần bên ngoài, toàn bộ đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và có nhiều màu sắc như màu xanh, màu hồng… bạn có thể lựa chọn tùy theo giới tính của thú cưng nhà mình nhé.

–    3 phần của đồ chơi cho chó này đều dễ dàng tháo lắp trong khi 2 phần đầu và cuối của bóng được làm từ loại nhựa màu thì phần giữa lại được làm bằng nhựa trong suốt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong còn thức ăn hay không?

–    Việc tháo lắp các bộ phận cũng vô cũng đơn giản dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian của người dùng.

–    ở giữa quả bóng ngoài việc chứa đựng đồ ăn nó còn có một hệ thống khá thú vị, thú cưng của bạn phải xoay chuyển làm sao cho thức ăn di chuyển qua những khe và rơi xuống đúng lỗ thì lúc đó mới có thể ăn được nhé.

Công dụng của đồ chơi bóng chứa đồ ăn cho chó mèo

–    Với đồ chơi cho mèo này chắc chắn sẽ kích thích thú cưng của bạn vận động và ăn ngon miệng hơn đấy, chúng phải tìm mọi cách vận động, xoay chuyển thật linh hoạt để thức ăn rơi xuống có như thế nó mới có thể lấy được thức ăn.

–    Tạo sự hứng khởi cho thú cưng  khiến chúng vận động được nhiều hơn, tăng vận động trí não và nhanh nhạy hơn trong nhiều tình huống.

–    Một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích như thế thì chả có lý do gì mà bạn không lựa chọn đúng không nào.

Kích thước: 103x103x123mm
530x320x270mm

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Đồ chơi bóng chứa đồ ăn cho chó mèo
Đồ chơi bóng chứa đồ ăn cho chó mèo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *