Khi nhắc đến những chú mèo cưng có bộ lông tuyệt đẹp thì chắc hẳn những người chủ của họ luôn muốn chúng nhận được những sản phẩm tốt nhất, ta có thể liệt kê ra như chiếc bát ăn bằng gốm cho mèo, chuồng cho mèo 3 tầng đầy đủ tiện nghi… và một thứ nữa không thể không kể đến chính là những món đồ chơi. Hiện nay tại phukienpet đã có đồ chơi bướm màu sắc bằng điện cho mèo rất đẹp và hấp dẫn, cùng tìm hiểu xem món đồ chơi cho mèo này có đặc điểm và lợi ích như thế nào nhé.

Đặc điểm của đồ chơi bướm màu sắc bằng điện cho mèo

–    Nhìn tổng thể bạn sẽ thấy nó có hình dáng giống như một chú bướm xinh đẹp đang bay dập dờn để tìm cách đậu vào những bông hoa vậy.

–    Đồ chơi này được chạy bằng điện những chú bướm sẽ bay dập dờn tạo sức hút cho mèo cưng của bạn, những chú mèo sẽ chạy nhảy cố gắng làm sao bắt được chú bướm đó.

–    Bướm có nhiều màu sắc khác nhau và đều là màu sắc bắt mắt sẽ thu hút tầm nhìn của mèo.

–    Hoa được làm bằng nhựa cao cấp cánh hoa màu trắng, nhị màu vàng và phần đễ hoa có màu xanh lá cây đúng với mẫu một bông hoa truyền thống nhìn như thật vậy.

–    Những chú bướm này được kết nối với bông hoa thông qua bởi một sợi thép mềm có khả năng uốn lượn nhìn giống như thật vậy.

–    Đồ chơi cho thú cưng được làm từ chất liệu bền đẹp nên đảm bảo không bị hỏng hóc khi mèo cưng của bạn nghịch ngợm quá nhiều.

–    Được làm bằng chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn ngay cả khi chúng gặm, cắn.

Đồ chơi bướm màu sắc bằng điện cho mèo
Đồ chơi bướm màu sắc bằng điện cho mèo

Công dụng của đồ chơi bướm màu sắc bằng điện cho mèo

–    Với đồ chơi này sẽ giúp mèo cưng của bạn giải trí tuyệt vời, chúng sẽ không còn nhàm chán khi mãi cứ phải quanh quẩn trong nhà nữa. Không những thế, còn tăng phản xạ cho mèo rất tốt nữa đấy, nó sẽ giúp mèo của bạn thông minh hơn nhanh nhạy hơn trong những tình huống của cuộc sống.

–    Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đồ chơi bướm màu sắc bằng điện cho mèo đi bất kỳ đâu hay đặt ở bất kì vị trí nào trong nhà cũng được.

Nếu muốn mua sản phẩm này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *