Chắc hẳn với những chú mèo khi có một món đồ chơi nào đó sẽ kích thích chúng phát triển hơn rất nhiều, nó chính là sự lựa chọn thuận lợi cho những người thường xuyên nhốt mèo cưng của mình trong nhà. Tuy nhiên có những món đồ chơi phải cần sự trợ giúp của con người như gậy có gắn chuông, bóng hoạt động tăng khả năng quan sát… nhưng cũng có những món đồ chơi mà chúng có thể tự chơi một mình, chính là đồ chơi đèn lazer cho mèo. Vậy món đồ chơi này có đặc điểm gì và lợi ích nó đem lại như thế nào? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Đặc điểm đồ chơi đèn lazer cho mèo

–    Món đồ chơi cho mèo này được thiết kế khá đơn giản nhưng bạn đừng nghĩ đơn giản như thế thì không đem lại điều gì thú vị nhé, bạn sẽ khá bất ngờ đấy.

–    Phần vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp nhìn ban đầu bạn sẽ thấy nó có hình dạng giống như cây nấm vậy có phần thân, mũ và chân đèn.

Đồ chơi đèn lazer cho mèo

–    Phần mũ bên trên có chứa hệ thống đèn lazer và có thể xoay tròn hay xoay theo bất kỳ hướng đã được lập trình sẵn, khi đèn hoạt động tia lazer này sẽ bắt đầu xoay phát ra ánh sáng đỏ chuyển động liên tục tạo sự kích thích cho những chú mèo, từ đó khiến mèo bị hấp dẫn ngay vào trò chơi và cứ thế nhảy lên để bắt đèn.

–    Để hoạt động được thì đồ chơi đèn lazer cho mèo được tích hợp thêm một hệ thống động cơ điện bên trong kích hoạt.

–    Phần chân đèn được thiết kế khá chắc chắn giúp đèn đứng vững khi xoay tròn quanh hệ thống.

Công dụng của đồ chơi đèn lazer cho mèo

–    Bây giờ chiếc đèn này sẽ trở thành một đồ chơi cho thú cưng được những chú mèo yêu thích, chúng sẽ đi bắt ánh sáng đèn lazer để thỏa mãn niềm vui của mình và khiến cho chúng thêm vui vẻ hơn.

–    Ngoài ra thì chiếc đèn này còn giúp cho mèo của bạn tăng khả năng vận động, linh hoạt hơn trong mọi hành động của mình, như một hình thức rèn luyện vậy đấy.

–    Sử dụng đồ chơi đèn lazer cho mèo này sẽ giúp cho thú cưng của bạn có thể tự chơi 1 m mà không cần đến sự trợ giúp của bạn nữa, thật sự quá tiện lợi và dễ dàng phải không nào?

Với chiếc đèn tiện dụng như vậy thì chả có lý do gì mà ta không lựa chọn nó phải không? Hãy nhanh tay mua cho mèo cưng của mình đi nhé.

Đồ chơi đèn lazer cho mèo

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện cho thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *