Mèo là một loài động vật vô cùng nghịch ngợm, đã bao giờ bạn thấy mèo ngồi yên một chỗ chưa? Trừ khi chúng lim dim ngủ nhé, mà thường thấy chúng cào, cắn bất kỳ một vật nào đó. Vậy tại sao bạn không sắm cho chúng một món đồ chơi thể thỏa mãn niềm đam mê cắn cào của mình nhỉ? Chiếc gậy đồ chơi cho mèo nhiều màu có lẽ là một sản phẩm phù hợp như thế, nó khiến cho mèo của bạn không còn cắn phá lung tung nữa mà sẽ tập trung chơi đồ chơi thú vị này thôi. Vậy gậy đồ chơi cho mèo nhiều màu có đặc điểm và lợi ích như thế nào? Cùng phukienpet.vn đi tìm hiểu nào?

Gậy đồ chơi cho mèo nhiều màu

Đặc điểm của gậy đồ chơi cho mèo nhiều màu

–    Chiếc gậy đồ chơi cho mèo nhiều màu này có hình thái không quá phức tạp nói chung là khá đơn giản, chỉ là một chiếc gậy thẳng, được gắn ở phần đầu là một cục bông hình hòa và những tua rua.

–    Nói nó nhiều màu thì đúng với nghĩa đen là gậy được làm bằng nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, màu hồng, màu tím, màu vàng… vô cùng sặc sỡ và bắt mắt.

–    Phía trên đầu gậy là một bông hoa được làm bằng bông với nhiều màu sắc khác nhau tuyệt đẹp, trên bông hoa đó còn được làm thêm phần tua rua dài nhiều màu, chính phần tua này sẽ kích thích chú mèo nhảy lên và chơi đấy.

–    Phần dưới bông hoa thì được gắn những viên ngọc lấp lánh hấp dẫn những chú mèo khiến cho chúng bị thu hút ngay lập tức khi mới nhìn thất.

–    Chiếc gậy có kích thước vừa phải để không làm tổn thương mèo cũng như khiến chúng có thể tự chơi được 1 mình.

Tác dụng của việc sử dụng gậy đồ chơi cho mèo nhiều màu

–    Gậy đồ chơi này sẽ giúp chú mèo của bạn không còn có cảm giác cô đơn hay tự kỷ nữa mà chúng sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường trở thành một chú mèo linh hoạt, hoạt động nhanh chóng trong những trường hợp cụ thể đồng thời cũng giúp cho cuộc sống của chúng thêm nhiều màu sắc hơn.

–    Giờ đây bạn không còn phải lo lắng mèo của mình bị buồn chán khi không có thời gian chơi cùng chúng nữa rồi. Đồ chơi cho thú cưng này quả thực rất là thú vị đúng không nào?

Nếu muốn mua sản phẩm phụ kiện thú cưng này hãy liên hệ với phukienpet.vn:
Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *