Dụng cụ đựng thức ăn cho vẹt hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm phù hợp với thú cưng của bạn còn cần được kiểm tra. Một sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn đó là hũ nhựa trong suốt đựng thức ăn cho vẹt đảm bảo an toàn về sức khoẻ khi sử dụng, hơn nữa độ bền sản phẩm đồ chơi cho chim đạt tiêu chuẩn.

Hũ nhựa trong suốt đựng thức ăn cho vẹt

Điểm nổi bật của hũ nhựa trong suốt đựng thức ăn cho vẹt:

⁃ Hũ đựng thức ăn sử dụng chất liệu nhựa Acrylic chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

⁃ Sản phẩm đồ chơi cho thú cưng thuộc thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn và chuyên môn về sản xuất phụ kiện cho thú cưng và cụ thể là loài vẹt cảnh.

⁃ Hũ nhựa trong suốt là một khối hình hộp chữ nhật đứng, phù hợp với chiếc mỏ quặp sắc bén của vẹt.

⁃ Thực chất hũ đựng thức ăn là những mảnh nhựa cứng, trong suốt ghép lại nhờ các khớp nối cũng như những con ốc vít chắc chắn, tạo nên chiếc hộp không thể nào bền vững hơn.

⁃ Tất cả các mặt của hũ đựng đều được thiết kế các lỗ hổng ngoài trừ đáy. Các lỗ hổng này không phải như thông thường mà được tạo hình ngôi sao, hình tròn, hình lưỡi liềm, hình vuông rất sinh động.

⁃ Đây cũng là cách kích thích não bộ của vẹt, trong quá trình tìm kiếm thức ăn, thú cưng sẽ phải quan sát và lựa chọn thứ mình thích nhất trong hũ thức ăn hỗn hợp đồng thời đưa chiếc mỏ mình vào khuôn phù hợp nhất để lấy được thức ăn khi ở xa.

⁃ Các lớp nhựa dày dặn, trong suốt tạo độ bền khi sử dụng hơn nữa không hề làm vẹt mất tập trung trong quá trình lựa chọn đồ ăn.

⁃ Hũ đựng thức ăn được treo bởi những sợi thép với kích thước như nhau tạo sự cân bằng, không bị xô lệch hay rơi đổ thức ăn.

⁃ Móc treo linh hoạt có thể tháo mở khi cần, rất dễ lấy hay treo tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

⁃ Hũ đựng trong suốt tiện lợi lau chùi vệ sinh và cũng rất dễ đổ bỏ thức ăn thừa không hề bám dính.

Kích thước: 6* 5* 7,5cm nặng khoảng 99g.

Hũ nhựa trong suốt đựng thức ăn cho vẹt

Mua hũ nhựa trong suốt đựng thức ăn cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua hũ nhựa trong suốt đựng thức ăn cho vẹt cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Hũ nhựa đựng thức ăn với thiết kế hiện đại, tỉ mỉ sẽ giúp cho vẹt cưng nhà bạn thích thú và ngon miệng hơn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *