Chuột Hamster là thú cưng được nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Chúng được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng dành riêng tiện nghi, nhiều chức năng. Lâu đài tráng lệ cho chuột Hamster là một không gian rất tuyệt hảo dành cho thú cưng của bạn. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo khi bạn thú cưng của bạn được trải nghiệm.

Lâu đài tráng lệ cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của lâu đài tráng lệ cho chuột Hamster:

⁃ Chất liệu của ngôi nhà được làm từ nhựa Acrylic chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, rất khó vỡ khi va chạm mạnh. Đảm bảo tốt khi chuột Hamster sử dụng.

⁃ Bắt nguồn từ nơi sản xuất uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn về phụ kiện dành cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ trải nghiệm một cách thích thú với chiếc chuồng cho chuột hamster này.

⁃ Ngôi nhà như một khối hình chữ nhật ngang rộng rãi, đầy đủ các vật dụng đi kèm, chuột con sẽ được sống trong một không gian tiện nghi.

⁃ Các mặt lâu đài tráng lệ của thú cưng thực chất là những tấm nhựa riêng rẽ được kết nối với nhau nhờ các khớp chắc chắn. Tất cả tạo sự vuông vắn, kiên cố của sản phẩm.

⁃ Mỗi một lâu đài đều có không gian đầy đủ để chứa các đồ dùng bên trong như dụng cụ đựng đồ ăn, đồ chơi, nhà mini cho chuột nghỉ ngơi. Chú chuột của bạn sẽ vô cùng thoải mái.

⁃ Các bề mặt lâu đài được thiết kế rất nhiều khe nhỏ tạo sự thông thoáng, khiến thú cưng không cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

⁃ Phía trên cùng của lâu đài nhỏ là hai thanh nhựa tay cầm giúp bạn dễ dàng vận chuyển hơn.

⁃ Nhựa Acrylic bền, an toàn, trong suốt, chuột con sẽ cảm thấy mình được sống trong không gian rộng rãi, không rào cản cũng như quan sát được những thứ xung quanh rõ hơn.

⁃ Để tiết kiệm diện tích, nhà sản xuất đã thiết kế kiểu lồng chuột có thể chồng lên nhau, gắn kết nhờ các khớp. Bạn sẽ không phải lo rằng mình nuôi số lượng chuột lớn mà không có không gian cho chúng và cho cả bạn.

⁃ Hoặc một lâu đài hai tầng nhưng chỉ một chú chuột sử dụng bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm chuồng cho thú cưng này. Chiếc ống thông hai tầng sẽ là phụ kiện kết nối, giúp thú cưng của bạn di chuyển dễ dàng, thoải mái.

⁃ Khối lượng nhẹ, gọn nhưng độ bền lớn, chịu được các điều kiện bên ngoài.

⁃ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi lâu đài nhờ việc tháo lắp các bộ phận nhanh chóng.

Kích thước:

  • 25x20x15cm.

  • 30x20x20cm.

  • 30x20x30cm.

Lâu đài tráng lệ cho chuột Hamster

Mua lâu đài tráng lệ cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua lâu đài tráng lệ cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Ngôi nhà như lâu đài với thiết kế hiện đại, tỉ mỉ sẽ giúp cho chuột cưng nhà bạn thích thú và thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *