Lồng cho vẹt, chim bằng thép, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh

Lồng cho vẹt, chim bằng thép, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh

Mã sản phẩm: CCTC1
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
900,000 đ Trước Thuế: 900,000 đ

Mô tả

Có một số người nuôi vẹt đã có chút sai lầm, nghe theo lời người bán mà mua chiếc lồng cho vẹt quá lớn, các thanh chắn có khoảng cách rộng làm cho con vẹt có khả năng bị kẹt giữa những thanh chắn. Do đó bạn nên xác định được khoảng cách phù hợp giữa những thanh chắn và mua cái lồng vẹt có kích cỡ thích hợp.

Đặc điểm nổi bật của lồng cho vẹt có mái bằng thép không gỉ

- Kết cấu vững chắc, nan lồng khó có thể uốn cong dễ dàng vì vậy với chiếc lồng bắng thép không gỉ có thể chịu được chiếc mỏ khỏe khoắn của cả những chú vẹt nhỏ, trung bình cũng như lớn. Sản phẩm chuồng cho chim này hoàn toàn thích hợp cho dòng vẹt nhỏ như sun conure, cocktaiel, love bird..

- Sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi ở dưới môi trường khắc nghiệt: mưa to, gió lớn…..

- Dễ dàng biến tấu và thiết kế khi Vẹt sinh sản.

Lồng cho vẹt, chim bằng thép không gỉ, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh

Lồng cho vẹt, chim bằng thép không gỉ, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh

Lồng cho vẹt, chim bằng thép không gỉ, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh

Nếu bạn mua cho mình một chú vẹt con, gần như chắc chắn là nó sẽ không được bán kèm với chiếc lồng, bạn sẽ có cơ hội để chọn cho mình một chiếc lồng cho vẹt theo ý thích của bản thân. Tốt hơn hết thì bạn cần phải đem lồng vẹt về nhà trước, tới khi chú vẹt của bạn xuất hiện thì nơi chốn của nó đã được chuẩn bị sẵn sàng. Khi bạn đặt lồng vẹt trước thì ngoài việc giúp vẹt ở dễ dàng hơn thì bạn còn có khả năng mua những đồ vật còn thiếu cho chú vẹt của bạn.

Những chiếc lồng vẹt thường tồn tại rất lâu cùng với cuộc đời của vẹt, vì thế bạn không nên tiếc tiền mua cho chú vẹt của mình một ngôi nhà thích hợp nhất. Nếu bạn mua chiếc lồng cho vẹt rẻ tiền, chóng hỏng và phải mua một cái lồng khác thì còn tốn kém hơn là mua một cái lồng tốt ngay từ lúc đầu.

Khi mà chọn mua một chiếc lồng thì không chỉ xem xét kích thước của lồng vẹt mà còn về hình dáng, chất liệu, độ bền, khả năng lau dọn và đương nhiên là kích thước của lồng vẹt. Một số cái lồng cho vẹt tuy nhìn đẹp, phù hợp với nội thất trong nhà nhưng lại có cửa nhỏ, khó lau dọn, nếu xét về thời gian dài thì bạn tiếc là đã không mua một chiếc lồng thuận tiện hơn.

Bạn có thể tìm mua lồng cho vẹt có mái bằng thép không gỉ tại đâu

Bạn hoàn toàn có thể mua lồng cho vẹt cũng như tất cả các sản phẩm chuồng cho thú cưng khác mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới)

Hotline: 094.3333.865 - 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Đánh giá (1)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Lồng cho vẹt, chim bằng thép, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh
Hover | Large