Rất nhiều người có sở thích nuôi chuột Hamster tuy nhiên không gian ở của họ không đủ để đáp ứng mong muốn. Bởi những chiếc chuồng cho chuột hamster hiện nay cũng khá rộng. Bạn là người đam mê với vật nuôi này, có thể hoàn toàn yên tâm với lồng siêu tiết kiệm cho chuột Hamster, kích thước vừa xinh và bên trong vẫn đủ đáp ứng không gian vui chơi cũng như vật dụng đựng đồ ăn, nước uống cho chuột Hamster.

Lồng siêu tiện lợi cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của Lồng siêu tiện lợi cho chuột Hamster:

  • Nguyên vật liệu chính sử dụng trong sản phẩm là thép và đế nhựa, các chất liệu đều đảm bảo chất lượng, có độ bền cao.

  • Cơ sở sản xuất uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn đối với các phụ kiện dành cho thú cưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn cũng như công dụng của lồng siêu tiện lợi.

  • Hai bộ phận chính của sản phẩm là các bề mặt lưới xung quanh, chỉ riêng chiếc đế được sử dụng nhựa tạo nét riêng cũng như đảm bảo sự tiện lợi của lồng.

  • Phần lưới là những nan thép cứng chắc, được hàn cách đều nhau, đảm bảo độ thoáng, tầm nhìn cho chuột cưng nhưng rất khăng khít, giúp kiểm soát thú cưng dễ hơn.

  • Các chi tiết gắn kết bởi mối nối, không bị lộ và mài dũa chắc chắn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như an toàn tránh tổn thương cho chuột con khi sử dụng.

  • Có thể tháo rời phần đế nhựa và lồng thép một cách dễ dàng, công đoạn lắp ghép chắc chắn, nhanh chóng và cũng không hề mất thời gian.

  • Trên đỉnh lồng chuột còn có một quai to để có thể di chuyển một cách thuận tiện, ngoài ra còn có 2 tay cầm nhỏ mang xách cân bằng, chắc chắn, bạn có thể sử dụng tùy ý.

  • Sản phẩm chuồng cho thú cưng này có các màu sắc đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn, không hề độc hại, an toàn cho chuột cưng khi sử dụng.

  • Bên trong còn có bát đựng thức ăn, bình uống nước tự động tiện nghi cho thú cưng.

  • Ngoài ra bạn có thể sắm cho chuột cưng của mình một số đồ chơi giúp chúng nhanh nhẹn, thư giãn hơn như: Vòng quay bánh xe, cầu trượt…

Lồng siêu tiện lợi cho chuột Hamster

Mua Lồng siêu tiện lợi cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua Lồng siêu tiện lợi cho chuột Hamster cũng như những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Lồng xinh với thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho chuột cưng nhà bạn thoải mái và tiện nghi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *