Vẹt cảnh là thú cưng được ưu ái trong vấn đề chăm sóc, lựa chọn lồng nuôi phù hợp với chúng. Để chọn được chiếc chuồng cho chim vừa đẹp về hình thức lại an toàn, các bạn nên chú trọng từ chất liệu lồng cho đến các mối nối, chất liệu sao cho đảm bảo đối với vật nuôi. Lồng thép không gỉ sang trọng cho vẹt được thiết kế tiện nghi, chắc chắn giúp vẹt nhà bạn thoải mái khi sử dụng hơn nữa lại bền với thời gian.

Điểm nổi bật của Lồng thép không gỉ sang trọng cho vẹt:

  • Chất liệu thép không gỉ được chọn lọc từ nguyên liệu đầu vào, thép có độ cứng, bền cao, an toàn khi sử dụng.

  • Cơ sở sản xuất chuyên về phụ kiện dành cho chim, vẹt vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như công dụng tuyệt hảo của nó.

  • Lồng chim làm bằng thép không gỉ được tung ra thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với cả không gian nhà bạn và đem lại thoải mái cho những chú vẹt

  • Được làm từ chất liệu thép không gỉ cứng rắn, khó bị xô lệch, bẻ cong vì thế ngăn chặn sự va đập không mong muốn

  • Các then được gắn kết cách đều nhau không quá thưa, các bạn cũng sẽ không phải lo lắng chú vẹt bị mắc kẹt chân vì then quá khít, đảm bảo độ thoáng mát

  • Lồng không gỉ có cấu tạo các phần riêng rẽ gồm: Thân lồng gồm các lớp thép ghép với nhau bằng các khớp nối chắc chắn, đế lồng, các thanh đứng cho vẹt, cốc đựng nước uống và thức ăn.

  • Cửa lồng kích thước rộng rãi, đóng mở theo chiều lên xuống linh hoạt, nhưng vô cùng chắc chắn.

  • Trên nóc lồng có cửa đóng mở được một cách linh hoạt. Khi mở cửa ra, có thể tạo thành hai trụ để thanh đứng cho vẹt rất tiện nghi.

  • Sản phẩm chuồng cho thú cưng làm bằng thép không gỉ dễ dàng lau dọn, vệ sinh, đóng mở nhanh chóng vì vậy được rất nhiều người nuôi vẹt cảnh ưa chuộng, tin dùng.

  • Với hai tông màu nhã nhặn đen và trắng dễ dàng phối hợp trong không gian nhà bạn.

Kích thước: Chiều dài* chiều rộng* chiều cao= 46* 36* 70cm.

Mua Lồng thép không gỉ sang trọng cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua Lồng thép không gỉ sang trọng cho vẹt cũng như phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:
Địa chỉ: 
Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).
Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327
Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn
Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Lồng thép không gỉ với thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm bảo đảm và giúp thú cưng thoải mái hơn.

Lồng thép sang trọng cho vẹt
Lồng thép sang trọng cho vẹt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *