Chuột Hamster là vật nuôi của nhiều gia đình, đây được coi là thú cưng được chăm sóc rất kỹ với chế độ ăn uống cũng như nơi ở. Không gian sống dành cho loài chuột cảnh này được tung ra thị trường với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau.

Nệm vải dành cho chuột Hamster vừa chất lượng lại đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu bạn tìm kiếm nhà ở cho chuột. Sản phẩm chuồng cho chuột hamster này có kích thước, khuôn mẫu lớn hơn hình dáng chú chuột nhà bạn một chút để tạo hơi ấm khi thú cưng nằm.

Nệm vải cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của nệm vải cho chuột Hamster:

– Chất liệu sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.

– Đảm bảo an toàn về loại vải sử dụng, chú chuột nhà bạn yên tâm ngủ ngon, lăn lộn trên chiếc giường nhỏ xinh của mình,bảo vệ sức khỏe.

– Nệm vải với các lớp khác nhau, bên trong cùng là tấm bông mềm, bên dưới là miếng lót cứng tạo khuôn cùng với tấm vải lồng bên ngoài được khâu chắc chắn mép ngoài. Phần vải lộ ra chính là vải nhung đáp ứng đủ nhiệt khi chuột con nhà bạn lăn lộn bên trong.

– Ngoài bề mặt nệm vải ấm áp, rộng rãi còn có vòm nệm kín hai bên thân chuột Hamster che chắn.

– Nhìn sơ qua có thể thấy, nệm vải cho chuột Hamster giống như hình chiếc dép, chú chuột nhà bạn có cảm giác an toàn khi nằm bên trong.

– Với những chi tiết đi kèm dễ thương, trang trí cho sản phẩm chuồng cho thú cưng thêm phần hài hòa, đáng yêu, tạo sự thích thú cho chuột nhà bạn.

– Chú chuột Hamster nhà bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi nằm trong chiếc giường êm và ấm áp này.

– Đằng sau nệm có khóa rất tiện khi bạn muốn mang đi vệ sinh, giặt giũ nhà ở cho pet yêu.

– Phần đế của nệm có tấm vải với các núm lồi tạo ma sát giúp nệm không bị di dịch khi khi chuột con nhà bạn chạy nhảy.

Nệm vải cho chuột Hamster

Kích thước: size S và size L.

Mua nệm vải cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua nệm vải cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Nệm vải sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn thoải mái và hoạt bát, thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *