Chiếc nệm vòm tai thỏ cho chó mèo bằng vải bông có hình dáng lạ mắt và màu sắc ấn tượng chính vì thế mà nó đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn cho thú cưng của mình. Chiếc nệm này sẽ trở thành một vật bất ly thân với chó mèo cưng của bạn trong nhũng ngày mùa đông lạnh giá đấy. Vậy bạn đã biết gì về đặc điểm và công dụng của đệm chưa? Nếu chưa thì hãy cùng phukienpet đi tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Nệm vòm tai thỏ cho chó mèo bằng vải bông

Ưu điểm của nệm vòm tai thỏ cho chó mèo bằng vải bông

 – Chiếc nệm này được làm hoàn toàn bằng vải bông vì thế mà nó sẽ tạo cho chó mèo cưng một cảm giác êm ái và ấm áp đến kỳ lại, chất liệu vải cao cấp bền đẹp còn mang lại độ bền cao cho chuồng cho chú chó mèo cưng của bạn có nghịch ngợm, cắn phá cũng không ảnh  hưởng quá nhiều đâu nhé.

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tường đường may, đường nối của nệm vòm tai thỏ cho chó mèo bằng vải bông rất cẩn thận, đường chỉ đều, thẳng và gần như không có vải thừa đã khiến cho sản phẩm được bền đẹp, mang lại giá trị cao cho sản phẩm. Xem thêm: chuồng cho chó đẹp, giá rẻ.

– Với thiết kế nệm gần giống như ngôi nhà với phần mái vòm bên trên đã giúp cho chó mèo cưng luôn cảm thấy thoải mái, chúng sẽ có một không gian riêng khi nằm trong đó.

– Phần đỉnh vòm có có hình chiếc tai thỏ khiến cho chiếc nệm trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

– Nệm có nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, màu xanh… tạo ấn tượng đặc biệt thu hút ánh nhìn của thú cưng.

– Chiếc nệm vô cùng êm ái và ấm áp này đã khiến cho thú cưng không còn bị lạnh trong những ngày mùa đông nữa.

– Một sản phẩm tuyệt vời như thế này thì chả có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn cho thú cưng của mình cả, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn thông qua những sản phẩm phụ kiện mà bạn lựa chọn cho chúng nhé. Xem thêm: chuồng cho mèo đẹp, chất lượng.

Kích thước:

L50*55*50

S45*40*40

Nếu muốn mua sản phẩm chuồng cho thú cưng tuyệt đẹp này hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *