Các loại hạt thực vật là món ăn ưa thích của loài vẹt. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong từng hạt thức ăn giúp vẹt lớn nhanh, khỏe mạnh và phát triển tốt. Nắm bắt được sở thích cũng như lợi ích của các loại hạt này mang lại cho thú cưng, trên thị trường hiện nay sản xuất rất nhiều các mặt hàng thực phẩm dành cho vẹt. Gói ngũ cốc dinh dưỡng, hấp dẫn dành cho vẹt là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang nuôi và chăm sóc pet cưng.

Ngũ cốc dinh dưỡng, hấp dẫn dành cho vẹt

Điểm nổi bật của Ngũ cốc dinh dưỡng, hấp dẫn dành cho vẹt:

  • Các nguyên liệu trong ngũ cốc được chọn lọc, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo khi vẹt cưng sử dụng.

  • Thương hiệu JONSANTY nổi tiếng với các mặt hàng thức ăn dành cho thú cưng, ngũ cốc dinh dưỡng là sản phẩm của JONSANTY với độ an toàn và công dụng tuyệt hảo, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vẹt cưng thưởng thức món ăn.

  • Thành phần của ngũ cốc bao gồm các loại hạt chọn lọc, giàu dinh dưỡng như hạt lúa mạch, hạt hướng dương, đậu nành… thơm ngon, béo ngậy và bổ dưỡng.

  • Các loại hạt sau khi được làm sạch, loại bỏ tạp chất sẽ được mang đi chế biến với nhiệt độ, vẹt con có thể sử dụng trực tiếp không cần chế biến thêm, với độ giòn tan, hương vị quyến rũ sẽ thú hút thú cưng của bạn.

  • Tỷ lệ các loại hạt được phối trộn với nhau một cách cân bằng về mặt dinh dưỡng, đảm bảo hấp độ hấp thụ dinh dưỡng một cách vừa phải không ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của vẹt cưng.

  • Những thức ăn có trong sản phẩm thức ăn cho chim vẹt đều được chọn lọc sau khi tìm hiểu về sở thích cũng như thói quen của loài động vật này. Vì thế bạn yên tâm rằng pet sẽ ăn một cách ngon miệng.

  • Với thức ăn hạt đóng gói sẵn tiện dụng, chú vẹt yên tâm thưởng thức và phát triển tốt, thông minh hơn.

  • Khâu đóng gói tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo chất lượng và hương vị của từng hạt ngũ cốc.

  • Ngũ cốc dinh dưỡng cho vẹt hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, không độc hại, rất an toàn cho sức khỏe của thú cưng.

Ngũ cốc dinh dưỡng, hấp dẫn dành cho vẹt

Mua Ngũ cốc dinh dưỡng, hấp dẫn dành cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua Ngũ cốc dinh dưỡng, hấp dẫn dành cho vẹt cũng như những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thức ăn hạt với thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho vẹt cưng nhà bạn ngon miệng và phát triển tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *