Chuột Hamster ngày nay với cuộc sống tiện nghi, không chỉ được nghỉ ngơi trong không gian riêng tuyệt đẹp mà chúng còn được những người chủ dành riêng cho nơi để đi vệ sinh. Với thiết kế lạ, đáng yêu và tiện lợi, nhà vệ sinh hình tam giác cho chuột Hamster mang lại sự thoải mái, hài lòng cho những thú cưng xinh xắn này.

Nhà vệ sinh hình tam giác cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của nhà vệ sinh hình tam giác cho chuột Hamster:

 • Chất liệu nhựa tuyệt hảo, chất lượng làm hài lòng người mua từ mẫu mã cho tới công dụng của sản phẩm.

 • Thương hiệu sản xuất phụ kiện cho chuột hamster uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn đã tạo nên nhà vệ sinh hình tam giác tuy nhỏ nhưng rất tiện lợi, khiến người mua hài lòng.

 • Nhà vệ sinh có hai bộ phận chính là khay lỗ bên trên và khay rỗng bên dưới. Khi chiếc khay lỗ chồng bên trên bộ phận khay rỗng, vẫn có một khoảng trống lớn giữa hai lớp này tạo không gian chứa những chất thải khi chuột Hamster đi vệ sinh.

 • Sản phẩm tựa như hình tam giác được làm vát các góc tạo độ mềm mại, thẩm mỹ về mẫu mã nhà vệ sinh.

 • Một góc của sản phẩm có khung cao lớn hơn để bạn dễ dàng cầm, nhấc nhà vệ sinh của chuột khi đi dọn rửa, tránh cho việc rơi, đổ gây bẩn cho không gian nhà bạn.

 • Đằng sau lối cầm của khay đi vệ sinh của chuột còn có hai thanh khớp dùng để treo. Khi bạn muốn gắn khay của chuột cố định lên một thanh ngang nào đó nhằm tiết kiệm diện tích thì hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng không lo bị xô lệch.

 • Khay lỗ bên trên chính là nơi để chuột Hamster đặt chân lên khi đi vệ sinh. Những lỗ hổng này sẽ là nơi giúp cho chất thải rơi xuống bên dưới mà không hề làm dính bẩn vào cơ thể chuột con.

 • Dù là dụng cụ để thú cưng của bạn giải quyết nhu cầu vệ sinh, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn lựa chọn chất liệu nhựa an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của pet nhà bạn trong quá trình sử dụng.

 • Chiều cao của nhà vệ sinh vừa phải để chuột cưng leo vào bên trong dễ dàng và cũng khay lỗ thấp hơn khay bên ngoài tạo viền tránh việc chất thải dây bẩn ra khỏi sàn.

 • Thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận tạo nên độ bền đẹp của sản phẩm phụ kiện cho thú cưng.

 • Khối lượng nhà vệ sinh chỉ 230g rất tiện di chuyển, ngoài ra còn dễ dàng vệ sinh, dọn rửa các bộ phận của sản phẩm.

Kích thước: 24 * 18 * 11 cm.

Nhà vệ sinh hình tam giác cho chuột Hamster

Mua nhà vệ sinh hình tam giác cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua nhà vệ sinh hình tam giác cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Nhà vệ sinh với thiết kế hiện đại, tỉ mỉ sẽ giúp cho chuột cưng nhà bạn thích thú và tiện nghi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *