Chuột Hamster là thú cưng được chăm sóc với chế độ khá đặc biệt. Chúng được nâng niu, chiều chuộng như đứa trẻ ngây thơ. Tổ ấm của chúng cũng được lựa chọn kỹ càng với các chất liệu khác nhau. Nhà nhựa, nhà gỗ, nhà bông vải… là chất liệu rất dễ gặp khi bạn đi tìm kiếm một ngôi nhà cho chú chuột Hamster của mình. Tuy nhiên, một ngôi nhà đơn giản làm từ rơm rạ chắc chắn là điều rất hay và khác lạ dành cho thú cưng nhà bạn. Ổ rơm cho chuột Hamster vừa độc đáo lại tiện nghi dành cho pet yêu. Chắc chắn, sản phẩm chuồng cho chuột hamster này sẽ mang lại nhiều lợi ích khi bạn lựa chọn cho chuột Hamster.

Ổ rơm cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của Ổ rơm cho chuột Hamster:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu rơm đã được xử lý sạch sẽ, khô thoáng, chuột con yên tâm nghỉ ngơi trong ngôi nhà riêng của mình.

  • Các sợi rơm được đan thủ công một cách rất khít nhau, chắc chắn giúp ổ bền, phẳng phiu, không bị xô lệch.

  • Ổ rơm được sản xuất với những hình dáng, mẫu mã khác nhau: Hở 3 lỗ, hở một lỗ kín bao quanh, ổ hình chiếc dép kín đầu

  • Ổ rơm gồm một mặt phẳng hình chữ nhật, hai bên chiều dài mặt phẳng ấy được gắn vòm rơm bên trên rất an toàn.

  • Các bạn có thể lựa chọn ổ rơm theo những mục đích khác nhau, với những chú chuột năng động, thích chạy nhảy, bạn nên lựa chọn ổ rơm hở nhiều lỗ để chúng tìm tòi, thỏa sức khám phá.

  • Nếu bạn muốn một không gian kín đáo, ấm cúng cho chú chuột Hamster của mình thì có thể chọn ổ hình chiếc dép kín đầu hoặc ổ kín bao quanh.

  • Sản phẩm chuồng cho thú cưng có chất liệu tốt và bền dai, tránh được việc chuột Hamster gặm, cắn theo thói quen của loài động vật này.

  • Rơm rạ rất dễ hấp thụ nhiệt vì thế lựa chọn làm đồ dùng cho chuột ngủ ngon sẽ rất hoàn hảo.

  • Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang ổ rơm đi bất kỳ đâu theo thú cưng của bạn để tiện chăm sóc, thậm chí bạn cũng có thể mang lên giường của mình và cho con vật này bên cạnh mình.

  • Ổ rơm cho chuột Hamster

Kích thước: đa dạng gồm 28* 25* 24cm; 24* 23* 19cm; 19* 19* 16cm.

Mua ổ rơm cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua ổ rơm cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Ổ rơm sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *