Cầu đứng treo cho vẹt

Cầu đứng treo cho vẹt

Mã sản phẩm: PKCC23
Tình trạng: Out Of Stock
Số lượng:
 
45,000 đ Trước Thuế: 45,000 đ

Mô tả

Giới yêu chim, vẹt hiện nay rất chú trọng trong việc lựa chọn đồ dùng, phụ kiện cho thú cưng của mình. Chúng được chăm sóc và trang bị những món đồ chơi , nơi ở rất đáng yêu, an toàn. Chú vẹt cảnh của bạn hàng ngày được vui chơi cùng chiếc cầu đứng của mình sẽ trở nên rất linh hoạt, thông minh. Đây cũng là thứ giúp chúng được thoải mái, linh hoạt hơn khi ở trong chiếc lồng kín. Cầu đứng được thiết kế dành riêng cho vẹt để chạy nhảy, vui chơi. Chính vì điều đó, cầu đứng cho vẹt luôn có mặt trong căn nhà của giới yêu chim, vẹt cảnh với mong muốn, chú vẹt của họ năng động và dễ tiếp thu những bài học hơn. Trong một chiếc lồng có thể treo nhiều cầu tùy vào mong muốn của chủ vẹt. 
Cầu đứng cho vẹt có rất nhiều loại, tuy nhiên với loại cầu đứng được làm từ chất liệu gỗ sẽ là một phụ kiện cho chim hoàn hảo dành cho chú vẹt yêu nhà bạn.

Cầu đứng treo cho vẹt


Điểm nổi bật của chiếc cầu đứng cho vẹtL:

- Cầu đứng được sản xuất từ gỗ tự nhiên, bền vững giúp chú vẹt nhà bạn tha hồ bay nhảy, véo véo mà không lo hỏng, gãy.

- Chiếc cầu này được liên kết bằng bốn thanh gỗ có kích thước khác nhau đan vào, tạo thành một chiếc cầu hình vuông chắc chắn, cân bằng.

- Phía trên của hai thanh gỗ dọc được gắn hai chiếc móc câu thép cứng, đặc tiện cho việc treo cầu trong lồng được dễ dàng, không lo cong, gãy.

- Các chi tiết của sản phẩm này được thực hiện rất bài bản, tỉ mỉ, thanh gỗ được bào mịn, to đều. Trong quá trình chú vẹt của bạn chạy nhảy sẽ tránh được việc bị tổn thương.

- Thanh gỗ ngay trên đầu chú vẹt được gắn chiếc chuông nhỏ với hai kiểu khác nhau và đẹp mắt, rất vui tai. Khi vẹt chạy nhảy, tự khắc chuông sẽ reo lên theo khiến chú vẹt sẽ cảm thấy rất thích thú, dễ tiếp thu khi bạn huấn luyện cho chúng.

- Chiếc cầu đứng này gồm hai thanh dọc mỗi thanh dài 20 cm, hai thanh ngang mỗi thanh dài 12,5cm.

- Phần gỗ để vẹt đứng có đường kính to vừa đủ phù hợp với kích thước chân của vẹt giúp chúng đứng được dễ dàng, chắc chắn.

- Cầu đứng cho vẹt dễ lau chùi, dễ vận chuyển, chịu được điều kiện môi trường.

- Bạn có thể treo cầu đứng cho vẹt ở bất cứ đâu không chỉ trong lồng chim, khi vẹt nhà bạn đã thân quen và không sợ bị bay mất.

Cầu đứng treo cho vẹt

Kích thước: 13.5X12.5.

Mua cầu đứng dành cho vẹt lớn ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua cầu đứng cho Vẹt cũng như tất cả các phụ kiện cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ:
Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 - 037.297.3327

Facebook:
https://www.facebook.com/phukienpetvn

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Cầu đứng treo cho vẹt
Hover | Large