Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster

Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster

Mã sản phẩm: DCCCH156
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
40,000 đ Trước Thuế: 40,000 đ

Mô tả

Chuồng dành cho chuột Hamster của bạn không được thiết kế vị trí để lắp ống tạo lối đi tiện lợi. Bạn không muốn thay chuồng khác vì sản phẩm  vẫn còn rất bền đẹp. Không sao cả, vẫn ngôi nhà quen thuộc của chú chuột nhà bạn nhưng có thêm chiếc cầu nối tiện dụng. Tất cả trở nên thật dễ dàng nhờ Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster. Dù là lồng thép bao quanh cũng có thể biến thành ngôi nhà đa màu sắc với các ống được ghép nối khắp nơi tùy ý.

Điểm nổi bật của Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster:

  • Chất liệu đồ chơi cho chuột hamster nhựa bền, cao cấp được dùng trong khâu sản xuất tấm cửa tạo nên sự tinh tế, chắc chắn trong sản phẩm.

  • Địa điểm sản xuất chuyên phụ kiện dành cho thú cưng, uy tín, tên tuổi, có thể hoàn toàn yên tâm về công năng, chất lượng tấm cửa trong quá trình sử dụng.

  • Tấm cửa có hình vuông kích thước to vừa đủ, trong lòng là lỗ tròn được thiết kế với khổ tương đương thân hình chuột con.

  • Hai cạnh song song của tấm cửa gồm hai khớp mỗi bên dùng để gắn vào thanh lồng thép. Với 4 khớp này, tấm cửa có lỗ tròn sẽ vô cùng bền chắc trên bề mặt lồng của chuột Hamster.

  • Sau khi gắn tấm cửa vào một vị trí bạn mong muốn, có thể lấy kìm cắt các thanh thép chắn lỗ tròn, lúc ấy bạn sẽ được một lối đi cho chuột tiện lợi và an toàn.

  • Việc còn lại của bạn chỉ cần sắm các ống nối và gắn vào lỗ tròn của tấm cửa bằng vòng cao su cực kỳ khít, chắc chắn.

  • Với các khớp của ống nối thì bạn tha hồ lắp đường đi bên ngoài cho chuột Hamster từ bên này sang bên kia một cách dễ dàng.

  • Tấm cửa nối ống tạo lối đi cho chuột còn như một món đồ chơi thông minh giúp chúng khám phá thế giới bên ngoài. Với lối đi lòng vòng như mê cung buộc thú cưng vận dụng trí não để có thể trở về ngôi nhà của mình.

  • Tấm cửa nhỏ gọn nhưng rất tiện dụng, phục vụ nhu cầu của bạn dành cho chuột con.

  • Dễ dàng tháo lắp, lau chùi, bền với thời gian.

Mua Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster cũng như những đồ chơi cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 - 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Tấm cửa kết nối với thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ sẽ giúp cho thú cưng nhà bạn đi lại dễ dàng và thoải mái hơn.

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Tấm cửa kết nối miệng ống tạo lối đi cho chuột Hamster
Hover | Large