Nếu như nhà bạn đang nuôi chó mèo làm thú cưng thì hãy mua ngay một tấm thảm bông kẻ sọc cho chó mèo vào những ngày thu đông lạnh lẽo đi nhé, chiếc thảm này thực sự sẽ khiến cho thú cưng của bạn có cảm giác ấm ám, an toàn và thoải mái nhất. Không những thế, chiếc thảm còn trở thành một người bạn thân thiết để chúng nhanh chóng vượt qua mùa đông đấy. Vậy tấm thảm bông kẻ sọc cho chó mèo này có đặc điểm gì và lợi ích thực sự nó đem lại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm chuồng cho chó này ở nội dung dưới đây nhé.

Thảm bông kẻ sọc cho chó mèo

Đặc điểm nổi bật của thảm bông kẻ sọc cho chó mèo

–    Chiếc thảm này được làm bằng chất liệu bông cao cấp với 2 mặt mặt trên là lớp vải mịn còn mặt dưới là lớp bông mềm mại, bạn có thể sử dụng cả 2 mặt cho thú cưng của bạn đều được nhé.

–    Với màu sắc được phối theo hình kẻ sọc với 2 gam màu chính là màu cam và mặt tím sẽ tạo ấn tượng ngay từ ban đầu khi thú cưng của bạn nhìn thấy từ đó tạo cho chúng sự hứng khởi, thoải mái nhất.

–    Với chất liệu vải cao cấp nên việc vệ sinh hay giặt cũng vô cùng đơn giản, đảm bảo bạn sẽ không mất nhiều thời gian mà vẫn giữ được vệ sinh cho ngôi nhà. Nếu không có thời gian giặt tay thì bạn có thể giặt máy nhé.

–    Sản phẩm chuồng cho mèo có thiết kế với nhiều kích thước khác nhau sẽ rất là thuận lợi đặt trong nhà và dùng với nhiều chú cún cưng có kích thước khác nhau.

–    Với từng đường chỉ may được may cẩn thận, khéo léo, phần giữa còn có chứa lớp bông mềm mại đã khiến cho chiếc thảm trở nên đẹp hơn.

Thảm bông kẻ sọc cho chó mèo

Lợi ích của thảm bông kẻ sọc cho chó mèo

–    Thảm có thể chống lại bụi bẩn, mồ hôi hay khi thú cưng của bạn cắn, cào trên đó cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều.

–    Khá khô thoáng và có khả năng chống lại vi khuẩn hiệu quả nên sẽ đảm bảo an toàn cho vật nuôi của bạn khi sử dụng nhé.

–    Chiếc thảm này chính là chiếc giường êm ái cho chó mèo cưng, khiến chúng có không gian nghỉ ngơi, ngủ trên đó thoải mái nhất.

–    Không những thế, thảm bông kẻ sọc cho chó mèo còn khiến cho thú cưng của bạn cảm thấy ấm áp, như được bao bọc, bảo vệ trong mùa đông lạnh giá.

Kích thước: 

1. 39cmx32cm

2.47cmx34cm

3.56cmx40cm

4.63cmx50cm

5.76cmx59cm

6.85cmx65cm

Thảm bông kẻ sọc cho chó mèo

Nếu muốn mua sản phẩm chuồng cho thú cưng thảm bông kẻ sọc cho chó mèo hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *