Chắc hẳn với những chú chó cưng thì chiếc thảm đồ chơi sẽ khiến cho chúng cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Đúng là như thế, bởi lẽ chó cũng giống như con người chúng ta vậy, chúng cũng có tình cảm, có cảm xúc biết vui buồn, và cũng biết căng thẳng, chính vì thế mà những sản phẩm đồ chơi luôn khiến cho chúng lạc quan,vui vẻ hơn. Đặc biệt là mẫu thảm đồ chơi bẳng vải cho chó này, nó được thiết kế đặc biết chắc chắn thú cưng của bạn sẽ cảm thấy lý thú.

Nếu như bạn đang tò mò về chiếc thảm đồ chơi cho chó bằng vải này thì hãy cùng đi tìm hiểu xem nó có đặc điểm như thế nào cũng như công dụng mà nó đem lại cho chó cưng ra sao nhé.

Thảm đồ chơi bằng vải cho chó

Đặc điểm của chiếc thảm đồ chơi bẳng vải cho chó

–    Thảm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu vải cao cấp nên bạn có thể yên tâm về khoản vệ sinh cũng như giặt nhé, sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

–    Thảm có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, màu hồng… là chủ đạo, bên trên còn được trang trí bằng những họa tiết màu sắc sẽ bắt mắt chó cưng ngay từ lần đầu tiên.

–    Được thiết kế đặc biệt với những chi tiết nhỏ có khả năng giấu được đồ vật.

–    Kích thước của thảm cũng tương đối lớn, đó là 60 cm x 90 cm đủ rộng để chú chó của bạn có thể nô đùa thoải mái trong đó.

–    Thảm là sản phẩm tiện lợi, giúp ích rất nhiều cho chó cưng của bạn.

Thảm đồ chơi bằng vải cho chó

Lợi ích mà thảm đồ chơi bẳng vải cho chó đem lại là gì?

–    Đầu tiên không thể không kể đến tính giải trí cao của chiếc thảm này được, nó thực sự khiến cho chó cưng của bạn giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, không những thế còn luôn cảm thấy vui vẻ nữa.

–    Bạn có thể giấu đồ ăn, đồ chơi mà chó cưng yêu thích trong chiếc thảm này để cho chúng đi tìm, sẽ thú vị lắm đấy.

–    Sản phẩm đồ chơi cho thú cưng này cũng khá rộng nên với những chú có có kích thước nhỏ và bạn nuôi nhiều con trong nhà thì có thể cho chúng chơi chung như vậy vừa khiến chúng tăng khả năng vận động lại giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

–    Với những họa tiết, màu sắc bắt mắt, chắc chắn những chú chó của bạn sẽ bị thu hút và kích thích ngay từ lần đầu tiên chúng nhìn thấy, tạo sự hứng khởi lý tưởng.

Thảm đồ chơi bằng vải cho chó

Kích thước: 60cm x 90cm.

Nếu muốn mua thảm đồ chơi bằng vải cho chó hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *