Thức ăn thô dạng hạt là loại thức ăn phổ biến hiện nay được khá nhiều người nuôi chó cưng ăn sử dụng, nó giúp cho chó cưng của bạn có thể thoải mái ăn mà không lo đến vấn đề đầy bụng, đi ngoài… tuy nhiên khi cho chúng ăn cũng nên đảm bảo đủ khối lượng không nên cho ăn quá nhiều nhé. Hiện nay, phukienpet đã có thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua Adult túi 500g, cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó này nhé.

Thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua Adult túi 500g

Đặc điểm của thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua Adult túi 500g

–    Thức ăn này có mùi vị hấp dẫn thơm ngon nên khiến thú cưng cảm thấy thích thú.

–    Thành phần dinh dưỡng nhiều với các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ… từ thiên nhiên sẽ giúp cung cấp năng lượng cũng như sức sống dồi dào cho chó cưng trong một ngày mới.

–    Trong thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua Adult túi 500g còn có thêm các loại protein giúp choq áu trình lên men trong ruột chó được tốt nhất để chó hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng dễ dành tiêu hóa và giảm bớt lượng mùi của phân.

–    Thức ăn cho thú cưng dạng hạt, nhanh mềm và tan nên khi cho vào miệng chúng rất dễ nhai.

–    Có nhiều vitamin C, E giúp sản sinh kháng thể chống lại bệnh tật cho chó.

Thành phần nguyên liệu trong thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua Adult túi 500g

Thịt gà, gạo, bột bắp gluten, gạo nâu, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), hương gà tự nhiên, muối, dầu cá cơm (EPA / DHA), dầu đậu nành, chất béo gà, vitamins (A, B1, B2, B6, B12, C, E, D, D3), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit)

Thành phàn dinh dưỡng

Thức ăn cho chó Royal Canin Chihuahua Adult túi 500g

Nếu có nhu cầu muốn mua sản phẩm này thì hãy liên hệ trực tiếp với phukienpet nhé.

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *