Vẹt Cockatiel hay còn gọi là vẹt Mã Lai được nhiều người yêu thích, chúng vừa thông minh, hót hay lại có thể bắt chước tiếng nói của người. Chính vì thế rất nhiều người muốn nuôi một chú vẹt trong nhà vừa vui lại tạo cảm giác thoải mái khi chú vẹt nói vanh vách như người. Bởi mỗi loài vật có đặc tính cũng như sở thích riêng nên chú vẹt cảnh cũng cần được quan tâm với chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp với chúng. Như vậy vừa đảm bảo sức khỏe của pet nhà bạn lại thêm phần gắn bó khi nó được bạn chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thức ăn dành riêng vừa bổ dưỡng lại hợp khẩu vị của các chú vẹt. Vẹt cockatiel cũng không ngoại lệ mặc dù chúng là giống vẹt nhỏ nhất, nhưng vẫn cần có khẩu phần ăn hợp lý, ngon miệng và phù hợp với bản thân chúng. Thức ăn dinh dưỡng loại 500g sẽ là sự lựa chọn hết sức hay ho dành cho chú Vẹt Cockatiel nhà bạn. Chất lượng của sản phẩm thức ăn cho chim này sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm nổi bật của Thức ăn trộn cho vẹt Cockatiel loại 500g:

– Thức ăn trộn sun được làm từ nhiều loại hạt mà vẹt Cockatiel yêu thích, mang nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể chúng phát triển khỏe mạnh.

– Các hạt trộn đều với nhau và đã được nghiền vụn giúp vẹt Cockatiel dễ dàng ăn.

– Nguồn hạt có trong sun đều được xử lý sạch sẽ, có xuất xứ, đạt chất lượng tốt, vẹt Cockatiel nhà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng món đồ ăn này.

– Hộp được đóng gói sản xuất với các khối lượng khác nhau, loại 500g rất phù hợp để vẹt nhà bạn sử dụng, không lo biến chất vì sử dụng lâu.

– Thức ăn trộn loại 500g dành cho vẹt Cockatiel được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định dành cho vật nuôi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn.

– Loại thức ăn cho thú cưng này đảm bảo độ giòn và đúng mùi vị tạo cảm giác ngon miệng cho chú vẹt Cockatiel nhà bạn.

– Ngoài việc đáp ứng được sở thích ăn uống, khẩu vị của vẹt Cockatiel, thức ăn hạt trộn loại 500g cung cấp rất nhiều dưỡng chất đảm bảo sức khỏe như khoáng, vitamin, protein… Vẹt Cockatiel không những khỏe mà còn thông minh, tinh nghịch.

Bạn có thể tìm mua thức ăn hạt trộn cho vẹt Cockatiel loại 500g ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn hạt trộn cho vẹt Cockatiel loại 500g cũng những phụ kiện dành cho thú cưng tại mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Số điện thoại liên hệ: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Thức ăn dinh dưỡng cho vẹt cockatiel loại 500g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *