Mua thức ăn cho vẹt ở đâu luôn là sự quan tâm của tất cả những người nuôi vẹt. Thức ăn hạt cho vẹt là một sản phẩm chất lượng, cung cấp cho vẹt chất dinh dưỡng mà giá thành lại rất phải chăng.

Vẹt cảnh ngày càng được chăm sóc, nuôi dưỡng chế độ cẩn thận. Từ nơi ở cho đến cách ăn uống đều được trang bị rất tỉ mỉ với mong muốn chúng được khỏe mạnh, thông minh. Chính vì thế rất nhiều mặt hàng thức ăn dành riêng cho chim, vẹt cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng.
Nổi bật được kể đến là thức ăn cho vẹt dạng hạt giàu dinh dưỡng. Loại thức ăn cho thú cưng này được sản xuất phục vụ cho các chú vẹt giúp bạn không phải mất thời gian tìm kiếm mà đảm bảo khẩu vị của chú vẹt nhà bạn. Loại thức ăn dạng hạt được chọn lọc đạt chất lượng tốt đảm bảo sức khỏe của vẹt nhà bạn. Tìm hiểu một số thông tin về thức ăn dạng hạt vẹt để lựa chọn mặt hàng phù hợp cho chú vẹt nhà bạn. Thức ăn hạt trộn cho vẹt, hướng dương, hạt khô, kê nhiều màu sắc thích hợp với các dòng vẹt nhó đến vừa như love bird, cocktaiel, sun conure.

Tìm hiểu thức ăn cho vẹt dạng hạt:

– Sản phẩm được đóng gói chất lượng, đảm bảo vệ sinh, khẩu vị, an toàn cho vẹt cưng nhà bạn.

– Các loại hạt có trong gói thức ăn cho vẹt được tổng hợp từ các loại hạt chọn lọc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Loại thức ăn này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu dành cho chim, vẹt như khoáng, vitamin.

– Chú vẹt nhà bạn sẽ luôn cảm thấy ngon miệng vì chất lượng của sản phẩm thơm ngon, hợp khẩu vị, nhiều màu sắc khiến chúng muốn ăn nhiều hơn.

– Gói thức ăn dạng hạt cho vẹt được đóng gói với số lượng vừa đủ trong một túi để vẹt không phải sử dụng quá lâu sau khi mở nắp.

– Khối lượng của gói thức ăn dạng hạt cho vẹt là 500 gam.

– Các loại hạt trong hỗn hợp thức ăn đều giòn, được nghiền nhỏ vừa đủ dễ tiêu hóa giúp vẹt nhà bạn ăn ngon miệng.

– Mặt hàng về thức ăn cho vẹt có sẵn với số lượng lớn, vì thế bạn có thể đặt hàng cho vẹt bao nhiêu tùy với nhu cầu của mình.

– Có hướng dẫn cụ thể về cách thức cho vẹt ăn cũng như khẩu phần bao nhiêu cho mỗi bữa ăn của chúng để đảm bảo vẹt nhà bạn ăn uống không bị thừa hoặc thiếu chất hay ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Mua thức ăn dạng hạt cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn cho vẹt dạng hạt, thức ăn cho chim những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:
Địa chỉ:  
Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới)
Số điện thoại liên hệ: 094.3333.865 – 037.297.3327
Facebook:
https://www.facebook.com/phukienpetvn
Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn.Thức ăn dạng hạt sẽ giúp vẹt nhà bạn thoải mái và hoạt bát, thông minh hơn.

Thức ăn hạt cho vẹt dinh dưỡng, ngon bổ, đẹp mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *