Thức ăn cho chuột Hamster hiện nay rất nhiều mẫu mã đa dạng với những thực phẩm khác nhau. Mỗi thú cưng có một sở thích riêng vì thế cần phải lựa chọn những loại thức ăn phù hợp mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cho vật nuôi của bạn. Thức ăn khô dạng viên nén cho chuột Hamster được tích hợp từ các nghiên cứu về khẩu vị và bổ sung các chất cần thiết cho thú cưng nhà bạn.

Thức ăn khô dạng viên nén cho chuột Hamster

Điểm nổi bật của thức ăn khô dạng viên nén cho chuột Hamster:

  • Sản phẩm được tổng hợp từ các thức ăn tươi ngon, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng khi chuột con sử dụng.

  • Với thương hiệu uy tín, chuyên môn, thức ăn khô dạng nén được kiểm tra kĩ càng khi đưa ra thị trường tiêu dùng dành cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hương vị và độ ngon, an toàn của sản phẩm.

  • Thức ăn khô dạng viên với các thức ăn tổng hợp từ rau củ quả, các dạng bột ngũ cốc rất bổ dưỡng, ngon miệng.

  • Các thành phần có trong thức ăn được đội ngũ dinh dưỡng viên phân chia tỉ lệ cần có để đảm bảo đủ dinh dưỡng, không thừa chất trong mỗi bữa ăn của thú cưng nhà bạn.

  • Nhờ gói sản phẩm tiện lợi, chuột con được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, muối, khoáng thiết yếu mà không phải quá cầu kỳ tìm mua nhiều loại thức ăn khác nhau cho chúng.

  • Sau khi nghiền trộn thì thức ăn được ép khuôn, sấy khô với kích thước các hạt rất vừa ăn, chuột cưng không hề vất vả khi nhai thức ăn.

  • Các hạt thức ăn có vị phù hợp với sở thích của chuột, đồng thời giữ được độ ngọt, giòn nhờ việc đóng gói sản phẩm kỹ càng, chất lượng.

  • Bạn sẽ không phải quá lo lắng, mất công sức về việc lựa chọn thức ăn hàng ngày cho thú cưng nhờ gói thức ăn viên nén tiện lợi, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng này.

  • Gói thức ăn được đóng ở khối lượng 500g đủ dùng trong khoảng thời gian hợp lý, không lo thức ăn bị thừa khi sử dụng quá lâu hay bị biến chất, ẩm mốc.

  • Thức ăn khô dạng viên nén đã được kiểm định và cấp bằng chứng nhận về độ an toàn vệ sinh thực phẩm dành cho động vật nuôi.

Kích thước: 500g.

Thức ăn khô dạng viên nén cho chuột Hamster

Mua thức ăn khô dạng viên nén cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn khô dạng viên nén cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thức ăn sấy khô hỗn hợp với chất lượng an toàn, ngon, sạch sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn phát triển và thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *