Vẹt cảnh là loài động vật khá dễ nuôi bởi cách sống gần gũi với con người đồng thời thức ăn của chúng dễ tìm và đa dạng. Tuy nhiên, bởi sự phong phú về khẩu vị nên nhiều khi gây ra sự bất tiện cho người nuôi khi phải chuẩn bị mất thời gian về các bữa ăn của pet. Thức ăn tổng hợp dạng viên cho vẹt là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho thú cưng, đảm bảo vị ngon, hợp khẩu vị chú vẹt.

Thức ăn tổng hợp dạng viên cho vẹt 450g

Điểm nổi bật của thức ăn tổng hợp dạng viên cho vẹt:

⁃ Với các nguyên liệu tươi ngon ngay từ ban đầu, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo trong các quy trình, tất cả tạo nên độ an toàn của sản phẩm.

⁃ Sản phẩm thức ăn cho chim thuộc thương hiệu Jilong uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn về các mặt hàng dành cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chú vẹt của mình sử dụng.

⁃ Thức ăn tổng hợp dạng viên được đóng gói kỹ càng, cẩn thận đảm bảo độ thơm ngon của từng hạt. Vẹt cưng sẽ cảm thấy rất hứng thú khi thưởng thức.

⁃ Nguyên liệu chính của sản phẩm bao gồm: bột ngô, bột đậu nành, bột fructose, mật ong, muối, trái cây tự nhiên, bột rau, bột rong biển, bột vỏ, vitamin, hương vị thực phẩm, men vi sinh, nguyên tố vi lượng… tất cả đã được kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo khi đưa vào khâu sản xuất.

⁃ Các thức ăn được tổng hợp dựa trên sở thích, khẩu vị của loài vẹt, chúng sẽ không cảm thấy lạ vị hay khó ăn.

⁃ Không những hoà quyện về vị, thức ăn tổng hợp dạng viên còn có mặt các chất dinh dưỡng thiết yếu bổ sung đầy đủ cho chú vẹt của bạn phát triển tốt và thông minh hơn.

⁃ Thức ăn sau khi được xay ra và trộn lẫn, tạo khuôn dạng viên và sấy khô, giữ nguyên hương vị ngon như ban đầu. Hơn nữa còn thêm vị ngọt nhờ sấy khô cô đọng, giòn tan bởi nhiệt.

⁃ Sản phẩm thức ăn cho thú cưng đóng gói khối lượng vừa đủ, tránh không dùng hết trong thời gian quá dài gây biến chất, độc hại, không giữ được vị ngon của thức ăn.

⁃ Với các hương liệu tự nhiên, vẹt con có thể yên tâm về sức khoẻ khi thưởng thức.

⁃ Tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho những ông chủ yêu vẹt.

Kích thước: 500g.

Thức ăn tổng hợp dạng viên cho vẹt 450g

Mua thức ăn tổng hợp dạng viên cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn tổng hợp dạng viên cho vẹt cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thức ăn dạng viên với dây chuyền sản xuất chọn lọc, tỉ mỉ sẽ giúp cho vẹt cưng nhà bạn thích thú và ngon miệng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *