Thức ăn cho vẹt cảnh ngày càng đa dạng về mẫu mã, tiện dụng với các ông chủ yêu loài động vật này. Sản phẩm này vừa tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn cho thú cưng nhưng đảm bảo hoàn toàn các chất thiết yếu cho chúng. Thức ăn tổng hợp đầy dinh dưỡng cho vẹt tại phukienpet.vn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm.

Thức ăn tổng hợp đầy dinh dưỡng cho vẹt

Điểm nổi bật của thức ăn tổng hợp đầy dinh dưỡng cho vẹt:

  • Nguồn nguyên liệu để làm nên sản phẩm được chọn lọc, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cho thú cưng khi sử dụng.

  • Địa điểm sản xuất Ji Long uy tín, chuyên môn, kinh nghiệm về các mặt hàng dành cho thú cưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuột con thưởng thức.

  • Nguyên liệu chính sử dụng trong gói thức ăn gồm: bột ngô, bột mì, bột đậu nành, fructose, mật ong, muối, bột rau quả tự nhiên, bột rong biển, bột vỏ, vitamin, màu thực phẩm tự nhiên, hương vị thực phẩm, men vi sinh, nguyên tố vi lượng… tất cả tạo nên độ ngon, hấp dẫn.

  • Các thức ăn đều được xay nhuyễn tạo dạng viên nén sấy khô rất tiện dụng. Mỗi hạt đều mang đầy đủ dưỡng chất, mùi vị tạo sức hút đối với vẹt cưng.

  • Đánh vào tâm lý thích màu sắc của loài động vật này, nhà sản xuất đã phối màu tự nhiên vào các hạt thức ăn với sắc xanh, vàng, đỏ nhằm kích thích vị giác của chúng.

  • Những nguồn nguyên liệu thức ăn đều dựa trên sở thích của vẹt, vì vậy chúng ăn sẽ cảm thấy rất ngon miệng pha chút vị lạ rất độc đáo.

  • Thức ăn cho thú cưng tổng hợp dinh dưỡng vừa ngon về vị lại đảm bảo các nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho thú cưng của bạn.

  • Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thức ăn. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao trong và ngoài nước, theo tỷ lệ vàng châu Âu, sau khi khử trùng nghiêm ngặt và loại bỏ tạp chất, sàng lọc lớp, xử lý cẩn thận vì thế có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của vẹt khi ăn.

  • Với các thức ăn có trong gói sản phẩm, dễ tiêu hóa, dễ ăn, vì thế, cải thiện chức năng miễn dịch của vật nuôi, bảo vệ hệ tiêu hóa đường ruột và thúc đẩy. Từ đó, vẹt con phát triển mạnh và thông minh hơn.

  • Đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, giữ được độ ngon, giòn của thức ăn.

Kích thước: 454g.

Thức ăn tổng hợp đầy dinh dưỡng cho vẹt

Mua thức ăn tổng hợp đầy dinh dưỡng cho vẹt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn tổng hợp đầy dinh dưỡng cho vẹt cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thức ăn giàu dinh dưỡng với dây chuyền sản xuất chọn lọc, tỉ mỉ sẽ giúp cho vẹt cưng nhà bạn thích thú và ngon miệng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *