Các loại thức ăn đóng gói dành cho thú cưng đang ngày càng hấp dẫn và đa dạng, thu hút các vật nuôi trong gia đình. Thức ăn dành cho chuột Hamster cũng đang rất sôi nổi trên thị trường. Không những phong phú về các mẫu mã mà mùi vị, các loại thức ăn cũng được chú trọng thay đổi để tăng vị giác cho chú chuột đáng yêu. Thức ăn trộn cho chuột Hamster loại 400g vừa tiện dụng lại chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng rất phù hợp cho thú cưng hà bạn.

Thức ăn trộn cho chuột Hamster loại 400g

Điểm nổi bật của thức ăn trộn cho chuột Hamster loại 400g:

  • Các loại nguyên liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lấy khi còn tươi ngon, đảm bảo sức khỏe của chuột con.

  • Thức ăn trộn cho chuột Hamster được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, tay nghề và kinh nghiệm liên quan tới thú cưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi pet nhà bạn sử dụng.

  • Với cách phối hợp thức ăn giữa thịt, cá và rau của quả, mỗi bữa ăn, chú chuột Hamster đều được bồi bổ rất kỹ càng và hợp khẩu vị của chúng.

  • Sản phẩm mang tên Hamster Food nhằm khẳng định sự độc quyền dành cho vật nuôi đáng yêu này, nó được xây dựng công thức từ sở thích cũng như thói quen ăn uống của thú cưng nhà bạn.

  • Nguyên liệu chủ yếu trong gói thức ăn bao gồm: Rau, khoai tây chiên, chuối, táo, cà rốt, dứa, nho, đậu,  táo tàu, đậu phộng, lúa mạch, yến mảnh, lúa mì, lúa mạch, lúa mì, đậu xanh và cá.. và một số thứ khác rất ngon bổ dưỡng.

  • Các loại rau, quả có kích thước lớn đều được cắt thành miếng vừa ăn khiến chuột Hamster dễ dàng hơn.

  • Chỉ trong một gói nhưng có tới bao nhiêu món ăn, bao nhiêu vị khác nhau tạo sức hút và không gây chán cho chú chuột của bạn.

  • Mặc dù đã sấy khô các loại thức ăn, nhưng tất cả đều giữ được độ ngon ngọt và dưỡng chất. Chuột Hamster khi ăn sẽ cảm thấy rất quen thuộc so với những gì chúng hay được ăn trong tự nhiên.

  • Thức ăn trộn cho chuột không chất bảo quản, không phẩm màu, an toàn.

  • Được đóng gói với khối lượng mỗi túi 400g rất hợp lý, giúp chuột nhà bạn không phải sử dụng thức ăn trong thời gian quá dài, tránh bị biến chất, hư hỏng.

Thức ăn trộn cho chuột Hamster loại 400g

Mua thức ăn trộn cho chuột Hamster loại 400g ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn trộn cho chuột Hamster loại 400g cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thức ăn sấy khô hỗn hợp với chất lượng an toàn, ngon, sạch sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn phát triển và thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *