Thực phẩm hải sản cho chuột hamster loại 400g

Thức ăn cho chuột Hamster hiện nay ngày càng đa dạng với các loại hỗn hợp khác nhau. Mọi người thường biết đến thức ăn khô đóng gói với các loại hạt ngũ cốc đơn thuần, các loại rau củ quả dễ thấy. Tuy nhiên đối với nhu cầu của các ông chủ nuôi chuột Hamster thì việc cung cấp chất đạm xen kẽ các chất vitamin cần thiết là điều mong muốn hơn. Chính vì lẽ đó, các nhà sản xuất đã đưa ra mặt hàng thức ăn hải sản đóng gói sẵn tiện dụng cho chuột Hamster với mong muốn bổ sung thêm các dưỡng chất cho thú cưng lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chăm sóc thú cưng của mình.

Điểm nổi bật của thức ăn hải sản đóng gói cho chuột Hamster:

  • Các loại thức ăn cho chuột hamster được kiểm tra đầu vào, đạt chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của bạn.

  • Với thương hiệu uy tín, chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm, JESSIE đã không ngừng cố gắng và khẳng định mình trong việc sản xuất các mặt hàng dành cho thú cưng.

  • Hỗn hợp thức ăn bao gồm các loại rau củ quả: đậu tương, cà rốt, khoai, hạt hướng dương và thịt động vật như: cá, tôm, ấu trùng… tất cả tạo nên một bữa ăn hoàn chỉnh, sinh động và hấp dẫn cho chú chuột Hamster.

  • Gói thực phẩm khô dành cho thú cưng đã được phân chia sẵn trọng lượng mỗi loại sao cho phù hợp với bữa ăn của chúng để đảm bảo sức khỏe cũng như dưỡng chất.

  • Các loại rau của quả to đã được cắt miếng sẵn tiện lợi cho việc ăn của chuột Hamster.

  • Thực phẩm đóng gói đã được qua xử lý phơi sấy một cách tự nhiên nhưng vẫn giữ nguyên vị ngon ngọt mà lại giòn tan tạo sự hứng thú trong bữa ăn của chuột.

  • Không chất tạo màu, không chất bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe thú cưng nhà bạn.

  • Với sự đóng gói tỉ mỉ, cẩn thận của nhà sản xuất, có thể hoàn toàn yêu tâm về độ giòn cũng như dưỡng chất của thức ăn cho thú cưng bên trong.

  • Túi thức ăn khô đóng gói khối lượng 400g phù hợp với pet của bạn trong khoảng thời gian vừa đủ, tránh được việc để thức ăn quá lâu bị biến chất.

Thực phẩm hải sản cho chuột hamster loại 400g

Mua thức ăn hải sản đóng gói cho chuột Hamster ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua thức ăn hải sản đóng gói cho chuột Hamster cũng những phụ kiện dành cho thú cưng mà bạn mong muốn tại Phukienpet.vn hoặc đến trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình (Gần bệnh viện 354, ô tô vào được, đi từ đầu phố kịch đường rẽ phải khoảng 30m là đến ngách 6/6 rẽ phải là tới).

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpetvn

Bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm của phukienpet.vn. Thức ăn hải sản khô với chất lượng an toàn, ngon, sạch sẽ giúp cho chuột Hamster nhà bạn phát triển và thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *